Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Wowy xác nhận không ngồi ghế huấn luyện viên ‘Rap Việt’ mùa 3

Wowy xác nhận không ngồi ghế huấn luyện viên ‘Rap Việt’ mùa 3

Sau khi thông báo khởi động mùa 3, Rap Việt tiếp tục gây tò mò về dàn huấn luyện viên. Trước sự mong đợi của khán giả, Wowy gây tiếc nuối khi xác nhận không góp mặt trong chương trình.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí huấn luyện viên Rap Việt mùa 3

Sau 2 mùa đồng hành tại Rap Việt, hiện tại, Wowy muốn tập trung vào sản xuất âm nhạc và các dự án cá nhân. Anh chia sẻ: “Wowy yêu nghệ thuật, Wowy yêu rap và đó là sự sống của Wowy. Mình vẫn đang thầm lặng học hỏi sự phát triển liên tục của thế giới để đi tìm và xây ước mơ của riêng mình. “Học, học nữa, học mãi”, không bao giờ là thiếu để tự học từ chính hành trình mình khám phá thế giới…”.

Ngoài ra, nam rapper mong muốn nhường cơ hội này cho các rapper khác. Hơn hết, sau hai mùa tham gia, anh đã đạt được những thành công nhất định. Anh tâm sự: “Với chương trình truyền hình Rap Việt mùa 3, Wowy không muốn tham gia vị trí huấn luyện viên, tìm kiếm thành viên cho đội Wowy và kêu các bạn thí sinh phải trở thành những nhà vô địch kế tiếp của mùa giải vì nó quá ích kỷ. Sân chơi này là của chung, đối với Wowy, rap Việt chứ không chỉ riêng chương trình Rap Việt, là gia đình của tất cả những người con yêu rap”. Trước đó, Wowy đã thành công khi đưa Dế Choắt và Blacka trở thánh Quán quân mùa 1, Á quân mùa 2 của Rap Việt.

Wowy cho biết việc đưa Dế Choắt và Blacka trở thánh Quán quân mùa 1, Á quân mùa 2 của Rap Việt đã là thành công lớn với anh. Hiện tại, nam rapper muốn rút khỏi vị trí này để tập trung vào các dự án cá nhân

Dù rời ghế huấn luyện viên nhưng Wowy nói anh sẽ hỗ trợ hết mình để xây dựng thế hệ rap tiếp theo. “Tôi sẽ luôn hỗ trợ cho các thế hệ trẻ có cùng tần số, cùng độ thấu hiểu và mục tiêu phát triển rap Việt lớn mạnh. Đôi lúc, Wowy có thể là người anh, người bạn sẻ chia những bài học kinh nghiệm từ hành trình của mình, trò chuyện những góc nhìn thế giới quan mới mà Wowy được trải nghiệm, thúc đẩy tinh thần và ngọn lửa nhạc rap trong các bạn”, giọng ca Thiên đàng bộc bạch.

Wowy nhắn nhủ các bạn trẻ đam mê rap hãy dấn thân và chiến đấu đến cùng khi may mắn bước chân vào Rap Việt mùa 3

Đồng thời, Wowy cũng nhắn nhủ các thí sinh hãy thi đấu hết mình và bứt phá bản thân một khi đã theo đuổi rap. Nam rapper khuyến khích các bạn trẻ không ngừng trải nghiệm và trưởng thành từ những trải nghiệm trong cuộc sống. Anh chia sẻ: “Điều quan trọng là tin bản thân, biết thấu hiểu và yêu thương nhau. Xét cho cùng, chúng ta là những người con của rap Việt nói chung, tôn trọng, học hỏi, tôn vinh nhau phát triển”.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm