Về trang chủ Chưa được phân loại Waseco Plaza Sài Gòn: Bốc cháy văn phòng công ty ở tầng 9, cư dân cuống cuồng tháo chạy

Waseco Plaza Sài Gòn: Bốc cháy văn phòng công ty ở tầng 9, cư dân cuống cuồng tháo chạy

Nửa đêm, nhiều người trong tòa nhà Waseco Plaza Sài Gòn phát hiện khói đen bốc ra từ tầng 9 của tòa nhà. Ngọn lửa sau đó bùng lên dữ dội khiến các cư dân hoảng loạn, nháo nhào tháo chạy.

Thông tin Zing.vn đăng tải, khoảng 22h đêm 22/9/2018, tại tòa nhà Waseco Plaza (10 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) bất ngờ xảy ra cháy ở tầng 9 của tòa nhà.

Cụ thể, vào thời điểm trên, khói đen phát ra từ cửa sổ tầng 9 của tòa nhà Waseco Plaza Sài Gòn. Mọi người lập tức tháo chạy ra khỏi tòa nhà. Phát hiện cháy, các nhân viên bảo vệ tòa nhà cố gắng dập lửa nhưng bất thành, họ phải báo cho lực lượng PCCC.

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại tòa nhà Waseco Plaza Sài Gòn đêm 22/9/2018.

Cùng thông tin vụ việc, báo VOV ghi nhận, nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để cứu hỏa. Khoảng 30 phút sau đám cháy được dập tắt.

Khu vực xảy ra cháy là trụ sở một công ty nằm ở tầng 9 của tòa nhà. Một số nhân viên của công ty này cho hay ngọn lửa phát ra từ một phòng làm việc, bên trong chứa nhiều máy móc điện tử, chưa xác định được chức năng sử dụng của khu vực bị cháy là văn phòng hay căn hộ để ở. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo Nguoiduatin-Zing-VOV

Có thể bạn quan tâm