Về trang chủ Giải trí Vy Oanh lộ diện sau thời gian ‘biến mất’ khỏi mạng xã hội

Vy Oanh lộ diện sau thời gian ‘biến mất’ khỏi mạng xã hội

Hình ảnh Vy Oanh cùng chồng xuất hiện trong một buổi tiệc được cư dân mạng quan tâm. Trước đó, nữ ca sĩ không có hoạt động nào trên mạng xã hội và làng giải trí.

Thanh Vân Hugo vừa tổ chức buổi tiệc thôi nôi cho con gái tại TP.HCM vào cuối tuần qua. Ngoài dàn sao Việt như Giang Hồng Ngọc, Phan Như Thảo, Jimmii Nguyễn… thì sự xuất hiện của Vy Oanh được mọi người chú ý. Đây là lần hiếm hoi giọng ca Đồng xanh lộ diện sau khi “biến mất” trên mạng xã hội.

Vy Oanh cùng chồng và các con đến dự tiệc nhà Thanh Vân Hugo. Nữ ca sĩ tươi tắn khi chụp ảnh

Trong loạt ảnh được Thanh Vân Hugo chia sẻ, Vy Oanh cùng chồng và các con đến tham dự buổi tiệc. Cô diện váy hồng rạng rỡ khi chụp ảnh cùng mọi người. Giọng ca Lỡ một lời thương có mối quan hệ thân thiết với Thanh Vân Hugo và Phan Như Thảo. Trước đó, cả ba gia đình từng có những buổi gặp gỡ hay những chuyến du lịch chung. Trong ngày Vy Oanh trở lại với âm nhạc, Thanh Vân Hugo cũng có mặt để chúc mừng.

Giữa tháng 4.2023, tài khoản Facebook cá nhân và trang Fanpage có tích xanh của Vy Oanh đều không truy cập được. Trên thanh công cụ tìm kiếm của ứng dụng Facebook, các tài khoản này cũng không còn xuất hiện ở vị trí ưu tiên như thông thường. Đa số kết quả tìm kiếm đều hiển thị nick ảo, hoặc một số hội nhóm anti nữ ca sĩ.

Trước đó, hình ảnh được cho là Vy Oanh đến triệu tập tại cơ quan công an để giải quyết theo đơn tố giác tội phạm được lan truyền trên mạng xã hội. Luật sư của nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận, cho rằng đây là thông tin thất thiệt. “Hình ảnh này lâu rồi, tôi không biết nguồn do ai chụp”, phía Vy Oanh nói thêm.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm