Về trang chủ Giải trí Vũ Thu Phương khóc nức nở vì bị đối xử bất công tại ‘The Face Vietnam’

Vũ Thu Phương khóc nức nở vì bị đối xử bất công tại ‘The Face Vietnam’

Cho rằng các học trò bị đối xử bất công, Vũ Thu Phương bật khóc chất vấn host Nam Trung tại The Face Vietnam 2023.

Vũ Thu Phương khóc nức nở trong tập 2 The Face Vietnam

Trong tập 2 The Face Vietnam lên sóng tối 11.6, các thí sinh trải qua thử thách thực hiện một điệu nhảy, và quay TVC quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm. Sau các vòng thi, đội Vũ Thu Phương giành chiến thắng và bảo toàn được 5 thành viên. Trong khi đó, đội Anh Thư và Kỳ Duyên – Minh Triệu buộc phải đưa thí sinh vào phòng loại trừ.

Ngay khi nhận kết quả, Vũ Thu Phương lên tiếng cho rằng đội của mình bị đối xử bất công trong chương trình. Cụ thể, khi ban tổ chức tiến hành quay chai nước để sắp xếp thứ tự thực hiện thử thách, đội của siêu mẫu sinh năm 1985 được công bố thi đầu tiên. Tuy nhiên, nữ huấn luyện viên cho rằng kết quả tại buổi ghi hình không phải như vậy.

Chiến thắng trong thử thách quay TVC giúp đội của Vũ Thu Phương bảo toàn 5 thành viên

Lúc đó, Vũ Thu Phương tôn trọng ban tổ chức và cố gắng hoàn thành buổi ghi hình. Tuy nhiên cô vẫn muốn nhận được câu trả lời từ nhà sản xuất để có thể giải thích với học trò. “Tôi hơi bất ngờ và hơi sốc. Khi đó thí sinh của tôi có người vừa ngất xỉu xong. Tôi cần hiểu rõ luật để biết cách chơi rõ nét hơn”, chân dài sinh năm 1985 thẳng thắn.

Host Nam Trung cho rằng đây là một vấn đề khá nhỏ vì chỉ là thử thách trong buổi huấn luyện. “Tôi muốn quyết định thật nhanh để làm mọi thứ nhanh hơn”, anh giải thích. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương không đồng tình và cho rằng cần có sự công bằng trong tất cả các khâu. Cô bật khóc: “Các thí sinh của tôi thắc mắc nhiều lắm, nhưng tôi lại không có câu trả lời cho các bạn”.

Cẩm Đan nói lời chia tay The Face Vietnam 2023

Vũ Thu Phương nói trong buổi ghi hình, thí sinh đội cô gặp sự cố ngất xỉu. Ở vai trò huấn luyện viên, cô không khỏi xót xa. Siêu mẫu 8X không đồng tình trước sự thiếu công bằng trong quá trình sắp xếp thứ tự thực hiện thử thách. Trước phản ứng gay gắt của Vũ Thu Phương, Nam Trung lên tiếng xin lỗi vì sơ suất. Anh khẳng định những thử thách sau sẽ tiến hành bốc thăm để đảm bảo tính công bằng.

Chưa dừng lại ở đó, Vũ Thu Phương còn lên tiếng chất vấn Anh Thư và Minh Triệu về vụ việc. Lúc các huấn luyện viên khác khẳng định không biết về chuyện thiếu công bằng trong khâu sắp xếp thứ tự thi, người mẫu sinh năm 1985 nói: “Họ cũng ở đó, đâu có vô tri đâu nhưng tại sao lại trả lời tôi một cách vô tri như vậy. Họ làm tôi cảm thấy khó chịu”.

Với chiến thắng trong tập 2, Vũ Thu Phương giành được quyền loại thí sinh. Cô quyết định giữ lại Thu Huyền (đội Anh Thư) và lựa chọn Cẩm Đan (đội Kỳ Duyên – Minh Triệu) là thí sinh phải ra về.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm