Về trang chủ Giải trí Vũ Thu Phương bỏ về vì bất bình Kỳ Duyên – Minh Triệu

Vũ Thu Phương bỏ về vì bất bình Kỳ Duyên – Minh Triệu

Không vui vì cách hành xử của Kỳ Duyên – Minh Triệu, Vũ Thu Phương từ chối ở lại đối chất mà lên xe rời khỏi địa điểm ghi hình The Face Vietnam.
Kỳ Duyên – Minh Triệu vỡ òa khi giành chiến thắng đầu tiên tại The Face Vietnam 2023

Trong tập 4 The Face Vietnam, các thí sinh bước vào thử thách livestream quảng bá cho một nhãn hàng thời trang. Với sự hỗ trợ của TikToker Long Chun, đội Minh Triệu – Kỳ Duyên giành chiến thắng, bảo toàn được số lượng thành viên. Trong khi đó, Anh Thư phải đưa Minh Toại vào phòng loại để đối đầu với Vio Hồ – học trò Vũ Thu Phương.

Trước khi đưa ra quyết định loại người, Kỳ Duyên – Minh Triệu có buổi gặp riêng với siêu mẫu Anh Thư để giải quyết mâu thuẫn trong những tập phát sóng trước đó. Cả hai gửi lời xin lỗi đến đàn chị, đồng thời cho biết sẽ công tâm khi lựa chọn người ở lại. Trước tình huống này, Anh Thư nói: “Tôi đã sẵn sàng mở lòng để những mâu thuẫn dừng lại, không ảnh hưởng đến thí sinh. Còn sự chân thành của các bạn thế nào, tôi phải đợi cảm nhận thêm”.

Kỳ Duyên – Minh Triệu giữ lại Minh Toại và loại Vio Hồ

Sau khi cân nhắc, bộ đôi huấn luyện viên quyết định lựa chọn Vio Hồ là thí sinh phải ra về trong tập phát sóng này. Sau buổi loại trừ, Anh Thư đề nghị các huấn luyện viên ngồi lại nói chuyện, giải quyết những khúc mắc để tránh ảnh hưởng đến thí sinh. Trước ngỏ ý này, Vũ Thu Phương hy vọng những gì đã qua sẽ là bài học cho Kỳ Duyên – Minh Triệu và cả cô và Anh Thư. “Tôi nghĩ những mâu thuẫn cần được khép lại một cách tích cực nhất để mở ra cái mới”, cô bày tỏ.

Tiếp lời, Anh Thư cho biết trước đó một tiếng, Kỳ Duyên – Minh Triệu có gặp riêng và gửi lời xin lỗi đến mình. Tiết lộ này khiến Vũ Thu Phương không vui vì đàn em không có lời chia sẻ nào với mình. “Bất cứ quyết định, tính toán nào của mọi người tôi đều tôn trọng. Tuy nhiên tôi chỉ cần một thứ là sự công bằng. Đừng bao giờ chơi ăn gian, vì tôi không chấp nhận chuyện đó”, cô thẳng thắn.

Vũ Thu Phương tiếc nuối khi phải nói lời chia tay với trò cưng

Cuối buổi ghi hình, Kỳ Duyên – Minh Triệu ngỏ ý gặp Vũ Thu Phương để giải thích thêm về cuộc trò chuyện với Anh Thư trước đó. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương từ chối đối chất: “Chị không muốn gặp, các em ra ngoài đi”. Sau đó nữ siêu mẫu lên xe rời khỏi địa điểm quay với thái độ không hài lòng.

Lý giải về hành động của mình, Vũ Thu Phương cho biết: “Sau khi mọi chuyện xảy ra xong hết, các bạn muốn gặp tôi làm gì? Nếu muốn gặp, các bạn đã gặp cùng thời điểm với chị Anh Thư. Còn bây giờ đã xong rồi, cứ diễn tiếp đi”. Nữ siêu mẫu cho biết từ giờ cô sẽ không quan tâm đến những vấn đề bên ngoài mà chỉ tập trung hết sức để huấn luyện thí sinh sau khi học trò Vio Hồ bị loại.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm