Về trang chủ Chưa được phân loại Vụ ném trẻ sơ sinh ở Linh Đàm: Chung nhà mù tịt nhưng hàng xóm biết cô gái có thai

Vụ ném trẻ sơ sinh ở Linh Đàm: Chung nhà mù tịt nhưng hàng xóm biết cô gái có thai

Tiếp tục thông tin vụ việc bé sơ sinh bị ném từ tầng cao xuống đất tử vong tại khu chung cư Linh Đàm (P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội), sáng ngày 19/10/2018, một lãnh đạo Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã đưa 3 người có liên quan về để làm việc.

Sống chung một nhà từ lâu nhưng không biết gì
Theo Khoeplus, trong số 3 người này, có một cô gái nghi vấn là mẹ của cháu bé được xác định tên là Đinh T. V. A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Theo lời khai ban đầu của V.A, thì cô đang là sinh viên năm thứ 4 thuộc một trường Đại học trên địa bàn TP Hà Nội. Thời điểm xảy ra sự việc trong căn hộ trên có 3 người, nhưng hai người còn lại không hề biết V.A. sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

Khi đưa nghi phạm từ chung cư Linh Đàm về trụ sở làm việc, mọi người nhìn thấy trên áo cô gái có dính máu (vòng tròn đỏ).

“Ban đầu cô gái này không thừa nhận đã sinh con, nhưng sau đó cũng thừa nhận vừa sinh con nhưng cháu bé đã tử vong nên vứt con qua cửa sổ nhà vệ sinh xuống đất”, vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Cũng trong sáng nay, những người dân sinh sống tại tổ hợp chung cư Linh Đàm vẫn chưa hết bàng hoàng. Một số người dân cho biết, mọi người ít khi thấy mặt hai cô gái nghi có liên quan đến vụ việc. Căn hộ nơi hai cô gái sống cũng thường xuyên đóng chặt cửa, ít tiếp xúc với người ngoài.

Hàng xóm biết cô gái có thai
Trao đổi với PV, bà N., sống cạnh căn hộ 3112 tầng 31 tòa nhà HH2A, cho biết: “Ngôi nhà này được bố mẹ của một nam sinh viên, quê Thanh Hóa thuê cho cậu ta ở. Từ lâu, hai cô gái kia cùng sống với cậu thanh niên đó nhưng họ rất khép kín.

Hàng xóm cho biết có thấy nữ sinh V.A có thai. Mặc dù sống chung trong chung cư Linh Đàm, nhưng bà mẹ trẻ này không giao tiếp với chung quanh.

Hai ngày trước khi xảy ra vụ việc tôi còn trông thấy một trong hai cô gái sống trong căn hộ 3112 mang bầu, ngồi nói chuyện với nam thanh niên ở sảnh. Tối 18/10, tôi không thấy cô gái còn bụng bầu nữa. Tôi cũng không nghe thấy tiếng kêu hay tiếng trẻ con khóc”.

Hiện căn hộ 3112, tầng 31 tòa nhà HH2A, khu chung cư Linh Đàm, nơi cảnh sát kiểm tra đột xuất phát hiện nữ sinh V.A ở bên trong cùng với một cô gái khác đã tạm thời bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc bé sơ sinh bị ném từ chung cư xuống đất tử vong.
Ngọc Điểm

Vụ ném trẻ sơ sinh ở Linh Đàm: Nhà trường bất ngờ về thông tin sinh viên V.A có thai

Biệt thự ca sĩ Mỹ Linh: Phớt lờ kết luận của Thanh tra Chính phủ

Có thể bạn quan tâm