Về trang chủ Chưa được phân loại Vụ đánh bom ở Ai Cập: Xác định lai lịch nhóm 15 khách Việt Nam

Vụ đánh bom ở Ai Cập: Xác định lai lịch nhóm 15 khách Việt Nam

Chiều nay 29/12, liên quan đến vụ du khách Việt Nam bị đánh bom ở Ai Cập, đại diện Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Công ty Lữ hành Saigontourist) cho biết, phía công ty chưa thể xác nhận chính thức thông tin về các nạn nhân trong vụ đánh bom xe du lịch gần kim tự tháp Giza, Ai Cập, vào đêm 28/12.

Công ty Lữ hành Saigontourist, trụ sở quận 1, TP.HCM.

Tuy nhiên, bước đầu đã xác định đoàn khách du lịch là khách lẻ đăng ký tour và khởi hành du lịch Ai Cập từ ngày 22/12 đến 28/12. Đoàn có 7 du khách nam và 8 du khách nữ (trong đó có 2 trẻ em). Theo Saigontourit, 2 đứa trẻ may mắn đều nằm trong nhóm an toàn.

“Hiện phía công ty đã liên hệ được với thân nhân toàn bộ 15 khách có mặt trong đoàn du lịch gặp nạn đêm 28/12. Đồng thời, Saigontourist cũng đã gửi danh sách đoàn và báo cáo cho Tổng cục Du lịch Việt Nam cùng cơ quan chính quyền thành phố”, đại diện Saigontourist, thông tin.

Chiếc xe chở 15 khách Việt Nam bị đánh bom khi du lịch tại Ai Cập vào tối 28/12. Vụ việc làm 3 người tử vong.

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, đoàn xe chở 15 người Việt Nam của Saigontourist đã trúng bom làm 3 người tử vong, 12 người bị thương, trong đó 10 người bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện và 2 người bị thương nhẹ đã được đưa về trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập chăm sóc.
Theo Kienthuc

Đại sứ quán Ai Cập: Cấp visa cho thân nhân các du khách Việt Nam bị nạn

TP.HCM: Cần Giờ mong muốn đầu tư cầu vượt biển nối Vũng Tàu dài 17km

Quảng Bình: Nửa đêm, con rể dìm mẹ vợ xuống ruộng cho đến chết vì nghi ma nhập

Sabeco: Vì sao Thành phố thu hồi dự án trên 16.000m2 đất vàng ở quận 4?

Có thể bạn quan tâm