Về trang chủ Chưa được phân loại Vụ cháy vũ trường Leo ở Đà Nẵng: Triệu tập 2 công nhân gò hàn có mặt tại hiện trường

Vụ cháy vũ trường Leo ở Đà Nẵng: Triệu tập 2 công nhân gò hàn có mặt tại hiện trường

Ngày 12/9, Công an quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng cho biết, Công an quận đã bàn giao 2 công nhân gò hàn cho Đội Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn cùng cấp thụ lý điều tra nguyên nhân vụ cháy theo thẩm quyền, liên quan đến vụ cháy ở vũ trường Leo.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, các công nhân đang hàn xì ở tầng 2 và phát hiện ra cháy. Họ liền đưa bình gas ra ngoài. Từ đó, cơ quan chức năng đặt ra nghi vấn, trong quá trình sửa chữa, tia lửa điện bắn vào các vật liệu cách âm gây ra cháy.

Cũng liên quan đến vụ việc, cơ quan chức năng đã lập biên bản, tạm giữ 2 bình gas và 1 bình hàn gió đá của các công nhân.

Cơ quan chức năng tiến hành khống chế vụ hỏa hoạn vũ trường Leo ở Đà Nẵng.

Như Báo CAND đã thông tin, vào sáng 11/9, tại vũ trường Leo (P.Hải Châu 1) thuộc CTCP câu lạc bộ Leo đã xảy ra vụ cháy lớn khiến toàn bộ khu vực xung quanh hỗn loạn.

Để cứu hỏa và ngăn cháy lan ra các khu vực xung quanh, Cảnh sát PCCC Công an TP.Đà Nẵng đã phải điều động 12 chiếc xe chữa cháy, cùng hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn tiếp cận hiện trường, di tản người dân ra các khỏi khu vực nguy hiểm.
Theo Congannhandan-Langmoi

Có thể bạn quan tâm