Về trang chủ Giải trí Vụ Á hậu-MC bán dâm: Rộ tin đồn người mẫu Fung La đính chàm

Vụ Á hậu-MC bán dâm: Rộ tin đồn người mẫu Fung La đính chàm

Sau khi 2 Á hậu và 1 MC trong đường dây mại dâm lớn nhất từ trước tới nay bị lộ danh tính, tiếp tục có thêm một người mẫu tên L.T.T được cơ quan chức năng hé lộ. Dư luận lập tức dồn nghi vấn về phía người mẫu Fung La (tên thật là La Thanh Thanh).

PV VTC News liên lạc với quản lý của Fung La và nhận được câu trả lời: “Đây là tin đồn thất thiệt và buồn cười nhất tôi từng nghe”. Đại diện của Fung La cho biết, người mẫu đã bay sang Hà Lan vào đầu tháng nên không thể có chuyện bị bắt hay là gì cả.

“Đây là thông tin nhảm nhí nhất trong sự nghiệp hoạt động của Fung La từ trước đến nay. Người ngoài nhìn vào đều thấy rõ, tiêu chuẩn hay vóc dáng của Fung La hoàn toàn không phù hợp để có thể đi làm những việc đó” -đại diện của Fung La nhấn mạnh.

FUNG LA-La Thanh Thanh. Sinh năm 1993. Cao 1m55, nặng 40kg. Tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang. Từng đóng MV: When I Cry (Dương Triệu Vũ), Only you (Hoàng Tôn)….

Quản lý cũng nói thêm, ê kíp của Fung La sẽ có phát ngôn chính thức để đính chính những tin đồn này trên truyền thông.

“Nếu những đơn vị nào tung ra tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến công việc cũng như hình ảnh của Fung La mà không có bằng chứng cụ thể, chúng tôi sẽ có động thái về pháp lý để giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chưa thấy gì quá đáng nên đành phải chấp nhận những tin đồn không muốn có. Công an vẫn điều tra và nếu điều tra ra, chúng tôi sẽ đính chính chứ bây giờ không thể đi cãi tay đôi với mọi người được, mà nhiều khi như vậy cũng không ai tin” -Quản lý Fung La chia sẻ.

Fung La là Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016, là một người mẫu gây ấn tượng với khán giả bởi nét đẹp Á-Âu khi là con lai 3 dòng máu Việt-Pháp-Hoa. Không sở hữu chiều cao nổi trội nhưng Fung La gây thích thú bởi vẻ ngoài cá tính, từng xuất hiện trong MV của nhiều nghệ sĩ.

Fungla-La Thanh Thanh từng tham gia vào một show truyền hình thực tế về chân dài và đang là một người mẫu. Chính vì vậy, cư dân mạng đều dồn sự chú ý vào Fung La.

Cô bị nghi là chân dài nằm trong đường dây bán dâm 25.000 USD sau khi cơ quan công an đưa ra thông tin điều tra. Cụ thể, L.T.T từng tham gia vào một show truyền hình thực tế về chân dài và đang là một người mẫu. Chính vì vậy, cư dân mạng đều dồn sự chú ý vào Fung La.

Ngày 6/9/2018, cơ quan chức năng công bố tin đã triệt phá đường dây bán dâm cao cấp với giá 7.000-25.000 USD/lần gây chấn động showbiz. Theo kết quả điều tra, Á hậu T.D, Á hậu T.M.L và diễn viên kiêm MC C.V là những chân dài tham gia vào đường dây này.

Giữa ồn ào bị nghi là chân dài bán dâm trong đường dây này, Thư Dung đã bị tước 3 danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017.
Theo VTC-2sao

Có thể bạn quan tâm