Về trang chủ Giải trí Vụ Á hậu-MC bán dâm: MC Cao Vy khẳng định vô tội, nhà đài gỡ chương trình, nhà sản xuất chờ đợi

Vụ Á hậu-MC bán dâm: MC Cao Vy khẳng định vô tội, nhà đài gỡ chương trình, nhà sản xuất chờ đợi

Mới đây thông tin nữ MC tên C.V liên quan đến đường dây mua bán dâm có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/lượt do tú ông Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) cầm đầu đang khiến dư luận vô cùng quan tâm. Ngay lập tức, cái tên C.V được dân mạng truy lùng.

MC Cao Vy: Nếu bán dâm tôi giàu lâu rồi
Một trong số những cái tên bị dư luận “triệu hồi” là cô sinh viên 21 tuổi tên Cao Vy -hiện đang theo học tại một trường cao đẳng tại TP.HCM. Dù đã khóa trang Facebook cá nhân để tránh mọi bình luận khiếm nhã nhưng 2Sao.vn đã liên hệ được với Cao Vy nhằm làm rõ trắng đen tin đồn. Cao Vy cho biết:

Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng dưng thấy mình được lên báo. Và còn shock hơn khi nó liên quan đến chuyện không mấy tốt đẹp. Tôi xin khẳng định cô gái tên C.V mà mọi người đang bàn tán không phải tôi. Tôi mà chấp nhận đi khách như vậy thì chắc chắn đã giàu lâu rồi.

MC Cao Vy: Hình ảnh về cô gái tên C.V trong đường dây bán dâm được đăng tải trên báo chí chính là hình ảnh của tôi, tôi cũng đang không hiểu vì sao mình lại bị lôi vào chuyện này.

Khi nghe tin tôi đã thấy shock lắm rồi. Sau khi đọc một bài báo viết không hay về mình, tôi đã quyết định không đọc nữa nên không rõ hình ảnh của cô gái tên C.V và tôi có sự trùng hợp như thế nào. Tuy nhiên sau khi bình tĩnh lại, tôi check thì thấy hình ảnh về cô gái tên C.V trong đường dây bán dâm chính là hình ảnh của tôi. Tôi cũng đang không hiểu vì sao mình lại bị lôi vào chuyện này.

Dù có chút hoang mang nhưng chỉ cần những người đang yêu quý hiểu tôi là được. Tôi vẫn sẽ đến trường đi học, đi quay chương trình như bao ngày khác. Chắc chắn sẽ có những ánh mắt dị nghị, những lời nói không hay nhưng tất cả hãy để thời gian trả lời.

Thời điểm hiện tại, tôi mong mọi người hãy bình tĩnh, xác minh chính xác thông tin bởi việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp của tôi.

MC Cao Vy: Mọi người hãy bình tĩnh, xác minh chính xác thông tin bởi việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp của tôi.

Nhà đài: Không chờ, xóa ngay chương trình có MC Cao Vy !
HTV7 quyết định gỡ bỏ tập phát sóng “Vì yêu mà đến” có MC Cao Vy tham gia khỏi kênh Youtube chính thức của chương trình. Đây là quyết định của đơn vị phát sóng chương trình “Vì yêu mà đến”, kênh HTV7. Cao Vy từng cộng tác, dẫn một số chương trình của HTV và tham gia nhiều bộ phim, sitcom… được khán giả quan tâm.

Thời gian gần đây, Cao Vy tham gia khá đều đặn trong những sự kiện hay chương trình của Công ty Điền Quân. Tuy nhiên, phía Điền Quân khẳng định giữa Công ty và Cao Vy chỉ hợp tác vài dự án. Công ty không quản lý Cao Vy, cũng như cô không tham gia bộ phim điện ảnh “Bao giờ hết ế?” chuẩn bị ra mắt như đồn thổi thời gian gần đây.

HTV đã cho gỡ chương trình có sự tham gia của MC Cao Vy.

Tháng 11/2017, MC Cao Vy tham gia tập 9 “Vì yêu mà đến” với vai trò là người đến tỏ tình MC Quang Bảo. Dù sau khi tỏ tình, Quang Bảo và Cao Vy không trở thành một cặp như nhiều người mong đợi nhưng cái tên Cao Vy cũng được để ý nhiều hơn từ thời điểm đó. Cao Vy có vóc dáng nhỏ nhắn, ăn nói nhẹ nhàng, tế nhị trong giao tiếp nên cô dễ dàng chinh phục người xem.

Dù tập phát sóng này đã không còn trên kênh YouTube chính thức của chương trình nhưng video clip vẫn còn ở nhiều trang mạng khác. Có trang còn đăng tải lại YouTube với những nhận định cập nhật thời sự….

Nhà sản xuất: Bình tĩnh chờ đợi, nhưng hoang mang vì nhân vật chính “ngoài vùng phủ sóng”
Bên cạnh đó, MC Cao Vy còn được giới thiệu là diễn viên tham gia trong dự án phim điện ảnh Thạch Thảo của đạo diễn Mai Thế Hiệp, do Vân Trang làm nhà sản xuất. Nhiều cư dân mạng ngạc nhiên khi thời gian này Cao Vy không có tên trong danh sách diễn viên của phim như lời cô từng chia sẻ. Trước tin đồn Cao Vy bị gạt tên khỏi đoàn phim, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã lên tiếng:

Thông tin dự án phim Thạch Thảo gạt tên nữ diễn viên Cao Vy là không đúng. Hiện tại ê-kíp phim Thạch Thảo chưa có một thông tin chính thức nào từ phía các cơ quan chức năng xác nhận diễn viên Cao Vy vi phạm pháp luật. Nên chúng tôi cũng chưa đưa ra một quyết định gì. Chúng tôi cũng có liên lạc với Cao Vy, nhưng không được.

Hiện tại MC Cao Vy đã ngoài vùng phủ sóng, không ai có thể liên lạc được.

Trong phim Thạch Thảo, diễn viên Cao Vy tham gia ở vai trò là “học sinh raccord” (nhân vật làm mối nối giữa các đoạn phim -PV), lớp học này có tổng cộng 30 học sinh, vai diễn này không có thoại, nhưng xuất hiện khá nhiều trong các phân cảnh lớp học.

Phim Thạch Thảo chưa từng bao giờ giới thiệu Cao Vy trong phần giới thiệu danh sách diễn viên. Thông thường khi một bộ phim được giới thiệu, ekip sẽ chỉ giới thiệu các diễn viên chính, hoặc thứ chính mà thôi. Riêng với dự án phim Thạch Thảo, vì số lượng diễn viên khá đông (hơn 200 diễn viên tham gia), nên dự án phim Thạch Thảo cũng chỉ giới thiệu các bạn diễn viên chính và thứ chính mà thôi.

Cao Vy là một diễn trẻ khá năng động và dễ mến, bạn ấy luôn hoà đồng với mọi người và hết mình với công việc.
Theo 2sao-24h

Có thể bạn quan tâm