Về trang chủ Giải trí Vụ Á hậu-MC bán dâm: Đại gia bỏ chục ngàn đô cho một lần mua dâm là ai ?

Vụ Á hậu-MC bán dâm: Đại gia bỏ chục ngàn đô cho một lần mua dâm là ai ?

Theo cơ quan điều tra, 4 đại gia ở 4 tỉnh, thành đã vung tiền để mua dâm Á hậu, MC… từ 7.000 đến 25.000 USD/lượt.

Ngày 11/9/2018, Công an TP.HCM cho biết thêm một số thông tin về đường dây mua bán dâm với giá cực khủng do Kiều Đại Dũ (22 tuổi, trú tại TP.HCM) đứng ra tổ chức với số tiền lên đến 25.000USD/lượt.

Dàn chân dài do Dũ tuyển chọn là những Á hậu, người mẫu, MC, sinh viên….và đưa giá cho các đại gia mua dâm từ 300-1.000 USD là sinh viên, từ 7.000- 25.000USD/lượt đối với người mẫu, Á hậu, MC….

Dàn chân dài do Dũ tuyển chọn là những Á hậu, người mẫu, MC, sinh viên….sau đó đưa ra chào mời cho các đại gia mua dâm.

Theo báo Giao Thông, Qua quá trình điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra cho biết 4 đại gia vung tiền để mua dâm trong vụ việc trên đến từ Hà Nội, Bắc Giang, Bình Thuận và TP.HCM.

Tú ông Kiều Đại Dũ tuyển chọn dàn chân dài là á hậu, người mẫu, MC… rồi giới thiệu cho các đại gia.

Theo đó, sau khi tiến hành lấy lời khai, các đại gia, doanh nhân đã được cho về chờ làm rõ thêm nhiều tình tiết có liên quan. Nguồn tin cho biết, 4 đại gia này là ông T. (43 tuổi, trú tại TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, trú tại TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, trú tại Bắc Giang).

Từ vụ á hậu, MC nổi tiếng bán dâm nghìn đô, nhiều bạn đọc thắc mắc, yêu cầu đòi công khai tên, tuổi của các vị đại gia bởi cùng có chung hành vi mua-bán dâm, tại sao chỉ đưa tên người bán, còn người mua thì thông tin nhỏ giọt xuất hiện dưới những cái tên được viết tắt. Thậm chí, không một hình ảnh nào của họ được công khai.

Cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ hành vi tham gia môi giới mại dâm của á hậu-người mẫu T.D và diễn viên-MC C.V

Theo Vietnamnet, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Hà Nội) cho biết: Người mua dâm không phải là tội phạm. Hành vi mua dâm là hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý hành chính.

Nếu công khai danh tính người mua dâm sẽ phát sinh nhiều hệ quả như: Tiêu cực trong tâm lý dẫn tới vi phạm pháp luật về hình sự, hạnh phúc tan vỡ, con cái họ xấu hổ, mặc cảm, mọi người dè bỉu.
Theo Giaothông-Congannhandan-Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm