Về trang chủ Giải trí Vòng bán kết Kingdom Karaoke Idol – Các thí sinh luyện tập gắt gao xuyên Tết

Vòng bán kết Kingdom Karaoke Idol – Các thí sinh luyện tập gắt gao xuyên Tết

Dù phải trải qua dịp Tết Nguyên Đán, thế nhưng top 25 của Kingdom Karaoke Idol vẫn luyện tập chăm chỉ để mang đến những phần trình diễn xuất sắc nhất.

Công Bố Top 8

Ngay khi mọi người bắt đầu trở lại guồng làm việc sau Tết cũng là lúc vòng thi bán kết của Kingdom Karaoke Idol được diễn ra. 25 thí sinh xuất sắc được chọn tại vòng loại cuối cùng cũng có cơ hội đứng trên một sân khấu thi đấu chuyên nghiệp.

Bgk & Mc Hoàng Rapper Phỏng Vấn Thí Sinh

Vòng bán kết Kingdom Karaoke Idol được diễn ra tại Kingdom Karaoke cơ sở 2, số 218 Trần Quang Khải quận 1, với thành phần ban giám khảo gồm: ca sĩ Ali Hoàng Dương, á hậu Mâu Thuỷ và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Vòng thi được dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper.

Hoàng Rapper Mâu Thuỷ

Dù mới trải qua đợt nghỉ lễ nhưng chất lượng trình diễn của các thí sinh khiến ban giám khảo phải ngạc nhiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Tôi khá bất ngờ với các phần trình diễn. Các bạn dường như đã luyện tập rất nghiêm túc và cho thấy một tinh thần hết sức chuyên nghiệp đối với cuộc thi.”

Bgk & Top 8

Ca sĩ Ali Hoàng Dương nhận xét: “Dù là trải qua một kì nghỉ lễ thế nhưng phong độ trình diễn của các bạn không hề thuyên giảm mà còn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tôi rất vui khi các ý kiến của ban giám khảo trong vòng loại đã được các bạn tiếp thu.”

Nguyễn Hồng Thuận Phần Dự Thi Của Thí Sinh

Đối với phần phong cách, á hậu Mâu Thuỷ nhận xét: “Các bạn ý thức rất rõ về phong cách và ngoại hình của mình sau khi vượt qua vòng loại với những nhận xét, góp ý của ban giám khảo. Tôi cảm thấy rất vui vì dù vừa trải qua dịp lễ Tết nhưng các bạn vẫn giữ dáng rất tốt.” (cười).

Top 25

Cũng trong đêm thi này, ban giám khảo phải chọn ra 8 gương mặt tiếp theo để bước vào vòng chung kết. Đây là một sự lựa chọn gấp rút và rất khó khăn. 8 gương mặt được chọn là những giọng ca nổi bật và có sự bức phá. Cùng với đó sẽ là 2 thí sinh được khán giả bình chọn cũng sẽ cùng với top 8 bước vào vòng chung kết.

Danh sách top 10:

Nguyễn Văn Vui
Trần Quốc Dũng
Lê Thị Trà Giang
Quách Thanh Hiếu
Vũ Đức Chánh Thu
Bùi Công Duy
Nguyễn Hiểu Băng
Nguyễn Thị Mỹ Ngân
Nguyễn Công Lập (khán giả bình chọn)
Nguyễn Thị Trà My (khán giả bình chọn)

 

Huy Anh

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm