Về trang chủ Giải trí Vợ chồng Triệu Vy xuất hiện dấu hiện rạn nứt?

Vợ chồng Triệu Vy xuất hiện dấu hiện rạn nứt?

Đêm 3/7, cộng đồng mạng Trung Quốc phát hiện Triệu Vy đã âm thầm xoá bỏ những hình ảnh liên quan tới “ông xã” Huỳnh Hữu Long trên trang cá nhân. Một năm nay trở lại đây, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa hai vợ chồng cô liên tục xuất hiện.

Ảnh: Weibo.

Theo đó, hình ảnh chụp từ phía sau Huỳnh Hữu Long và con gái cùng bức ảnh chụp bó hồng chồng tặng cô nhân dịp Lễ tình nhân 2019 cũng biến mất khỏi trang cá nhân của “én nhỏ”. Hành động này của Triệu Vy lập tức khiến cộng đồng mạng tò mò bởi hơn một năm qua, cô vẫn im lặng trước tin đồn hôn nhân với ông xã đại gia rạn nứt.

Dễ dàng nhận thấy, sự tương tác trên mạng xã hội của cặp đôi này đã giảm đáng kể, những bức ảnh ba người trên trang cá nhân của Huỳnh Hữu Long cũng không còn xuất hiện. Đặc biệt, vào các dịp lễ tết hay các ngày lễ kỷ niệm, tiệc sinh nhật…, gia đình Triệu Vy hầu như không còn xuất hiện bên nhau. Mà chỉ còn những hình ảnh, “én nhỏ” dành thời gian bên bố mẹ hoặc bạn bè.

Ảnh: Weibo.

Năm 2009, Triệu Vy từng bị chỉ trích là “tiểu tam”, sau khi kết hôn với Huỳnh Hữu Long, doanh nhân người Singapore, người đã có một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con riêng trước đó.

Việc kinh doanh sau đó đã tiến triển rất tốt với khối tài sản đến hiện tại ước tính đạt mức 1 tỷ USD và cũng được rất nhiều người hâm mộ thần tượng với danh xưng cặp đôi giàu có bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ.

Nhưng đến năm 2018, việc kinh doanh gặp trục trặc khi hai chồng cô bị cáo buộc gian lận, thao túng thị trường chứng khoán với hình phạt cấm tham gia vào thị trường cổ phiếu trong 5 năm. Từ đó, công việc kinh doanh của hai vợ chồng cô bắt đầu đi xuống, làm ăn thất bại cũng dẫn tới tình cảm vợ chồng rạn nứt, bắt đầu thưa dần những khoảng khắc bên nhau trên các phương tiện truyền thông.

Tháng 4/2020, Huỳnh Hữu Long bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân trước tin đồn hôn nhân giữa anh và “én nhỏ” rạn nứt: “Thời gian vừa qua, một số phương tiện truyền thông đã xuyên tạc những tin đồn liên quan tới hai vợ chồng tôi. Tôi đã thuê luật sư cùng với những bằng chứng cụ thể và sẽ tiến hành kiện các tòa soạn cùng những cư dân mạng đã đăng tải tin đồn thất thiệt này”.

Tuy nhiên, sau nhiều động thái bất thường gần đây, thật khó để người hâm mộ không tin vào một dự cám xấu cho cuộc hôn nhân gần 10 năm của Triệu Vy.

Lợi Vũ

Có thể bạn quan tâm