Về trang chủ Chưa được phân loại Vinfast: Tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc

Vinfast: Tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc

Từ ngày 9-20/10/2018, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ôtô trên toàn quốc.

Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi đẳng cấp cho khách hàng.

Hệ thống đại lý ủy quyền kinh doanh của VinFast triển khai cùng lúc cả 3 mô hình: 1S (Bán hàng); 2S (cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) và 3S (Bán hàng và cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) nhằm tăng cường độ phủ và sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Trong đó, mô hình 1S được đặt ở các vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280m2, mặt tiền 14m trở lên.

VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ôtô trên toàn quốc.

Trong vòng bán kính 10km tính từ cơ sở 1S là mô hình 2S với tổng diện tích mặt bằng 1.800m2, mặt tiền từ 25m.

Mô hình 1S và 2S chỉ được áp dụng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Riêng mô hình 3S được áp dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 tiêu chuẩn khác nhau.

Cụ thể, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mô hình 3S yêu cầu mặt tiền tối thiểu dài 25m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở các tỉnh thành còn lại, mô hình 3S sẽ có mặt tiền tối thiểu là 35m, diện tích mặt bằng từ 2.500m2 trở lên.

Cùng với diện tích, các doanh nghiệp tham gia làm đại lý ủy quyền kinh doanh xe ôtô VinFast còn phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng rộng…

Về thiết kế, các cơ sở kinh doanh sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của VinFast, hướng đến đem lại những trải nghiệm cao cấp, đồng bộ và nhất quán trên cả nước.

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, VinFast ưu tiên những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường ôtô, có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong vòng 3 năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, các ứng viên còn phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất, nhằm đảm bảo khả năng kinh doanh hiệu quả.

Các tiêu chí xét tuyển đại lý ủy quyền rõ ràng và toàn diện của VinFast đã mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp hàng đầu, có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe ôtô tại Việt Nam.

Đặc biệt, đây là thời cơ thuận lợi để các doanh nghiệp Việt cùng VinFast chung tay vì sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

Tiêu chuẩn xây dựng mô hình Đại lý ủy quyền

Danh mục hồ sơ cần cung cấp

1. Ảnh chân dung người đại diện (chụp theo kiểu CMT, cỡ 9cm x 12cm)

2. Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu người đại diện

3. Lý lịch của cá nhân và cổ đông (nếu có) góp vốn trong Giấy phép kinh doanh

4. Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty & các chi nhánh (nếu có)

5. Báo cáo tài chính được kiểm toán của công ty trong 3 năm gần đây (Ưu tiên các báo cáo được kiểm toán bởi 4 đơn vị Kiểm toán uy tín)

6. Báo cáo gửi thuế trong 3 năm gần đây

7. Báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất

8. Ảnh kích thước 21cm x 29.7cm (khổ A4) các địa điểm kinh doanh hiện tại (ghi chú địa chỉ cụ thể)

9. Hồ sơ ứng tuyển đại lý ủy quyền ôtô VinFast theo mẫu

10. Hồ sơ lô đất dự kiến làm đại lý ủy quyền VinFast:
– Bản công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
– Hợp đồng thuê đất hoặc giấy cam kết cho thuê của chủ đất (Trường hợp không sở hữu đất)
– Bản đồ thể hiện vị trí lô đất, khoảng cách tới các địa điểm lân cận (khu vực kinh doanh ôtô hoặc các mặt hàng trung và cao cấp, trung tâm thương mại, khu dân cư, chợ, trường học…)
– Thông tin quy hoạch về công năng sử dụng của lô đất
– Hình ảnh của lô đất – ghi rõ địa chỉ cụ thể (góc nhìn từ phía trước, từ hai bên, từ mặt sau và ảnh nhìn từ phía lô đất nhìn ra)
– Bản vẽ sơ đồ mô tả hiện trạng khu vực của lô đất (giao thông, vỉa hè, cống ngầm, cột điện, cây xanh, nhà xưởng, công trình phụ cận…)

11. Quyết định đồng thuận của các cổ đông chính về chủ trương hợp tác đầu tư với VinFast.

12. Giấy tờ chứng minh nguồn vốn đề xuất cho việc xây dựng và hoạt động đại lý ủy quyền ôtô VinFast.

Thời hạn nộp hồ sơ:
Muộn nhất là ngày 20/10/2018
Địa chỉ: Phòng Phát triển Hệ thống – Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast Tầng 3, Tòa 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0986 56 8800.
E-mail: ptht@vinfast.vn

VinFast là công ty con của Tập đoàn Vingroup, được thành lập với mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe hơi và xe máy điện lớn nhất Việt Nam.

Ngày 2/10, tại Paris (Pháp), VinFast đã ra mắt công chúng quốc tế sản phẩm đầu tiên là 2 mẫu xe thuộc phân phúc cao cấp VinFast LUX A2.0 Sedan và LUX SA2.0 SUV.

Sản phẩm thương mại của LUX A2.0 Sedan và LUX SA2.0 SUV sẽ được đưa ra thị trường từ tháng 6/2018.

Có thể bạn quan tâm