Về trang chủ Chưa được phân loại Vietcombank Khánh Hòa: Bị cướp một khoản tiền nhưng do đã mua bảo hiểm nên không bị tổn thất về tài chính

Vietcombank Khánh Hòa: Bị cướp một khoản tiền nhưng do đã mua bảo hiểm nên không bị tổn thất về tài chính

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam -Vietcombank vừa công bố thông tin về vụ cướp xảy ra tại Phòng giao dịch Vietcombank Ninh Hòa (thuộc chi nhánh Khánh Hòa) trong sáng nay.

Vào khoảng 10h15, ngày 05/9/2018, tại phòng giao dịch Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng. 2 đối tượng đi xe máy, bịt mặt và sử dụng vũ khí đã khống chế bảo vệ ngân hàng, đe dọa, uy hiếp các nhân viên và khách hàng tại phòng giao dịch.

Ngân hàng cho biết, vụ việc trên không gây thiệt hại về người tuy nhiên kẻ gian đã cướp đi được một khoản tiền mặt. Hiện chưa có thông tin cụ thể về số tiền bị cướp đi.

Trụ sở Vietcombank Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) -nơi xảy ra vụ cướp tiền vào sáng 5/9/2018.

Ngay khi sự việc xảy ra, Vietcombank cho biết đã kịp thời báo cáo với các cơ quan công an tại huyện Ninh Hòa và tỉnh Khánh Hòa. Hiện các đơn vị này đang khẩn trương triển khai công tác điều tra, truy bắt đối tượng.

Đồng thời, Vietcombank cũng đã báo cáo Ngân hàng Nhà nước về vụ việc. Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính.

2 tên cướp đã giả là khách hàng vào phòng giao dịch Vietcombank, sau đó dùng súng khống chế những người xung quanh và yêu cầu đưa tiền. 2 tên cướp sau đó đã kịp thoát ra ngoài và bỏ chạy. Tại hiện trường, công an đã thu giữ 1 khẩu súng tự chế và viên đạn do tên cướp bắn ra.
Theo Ndh-Congannhandan-Cafef

Có thể bạn quan tâm