Về trang chủ Giải trí Việt Hương, Nam Em, Thuận Nguyễn lần đầu kết hợp trên truyền hình

Việt Hương, Nam Em, Thuận Nguyễn lần đầu kết hợp trên truyền hình

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi là chương trình hoàn toàn mới của Madison Media Group. Format chương trình thử thách khả năng diễn xuất của người chơi thông qua những tiểu phẩm được gợi ý.

Suốt các vòng thi, dàn người chơi phải “đụng độ” hàng loạt tình huống oái ăm buộc phải trưng trổ khả năng diễn xuất. Trong tuần nhà sản xuất cũng đã “nhá hàng” poster chính thức của chương trình bao gồm các nghệ sĩ: Việt Hương, Thuận Nguyễn, Nam Em, Hữu Tín, Hoàng Phi và Tuấn Dũng. Đội hình người chơi thực lực hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười xuyên suốt chương trình.

Đơn cử vòng thi đầu tiên, 6 nghệ sĩ chính sẽ chia thành 2 đội. Đội chơi đầu tiên sẽ ứng tác ngay lập tức một tiểu phẩm bất kỳ, và đội chơi sau phải vận dụng kỹ thuật biểu diễn “tiếp chiêu” tất cả tình huống vừa xảy ra trên sân khấu. Cũng sẽ có những thử thách người chơi phải ráp thành cặp, cùng nhau xử lý những tình huống khó đỡ do chương trình đưa ra. Và ở cuối mỗi tập phát sóng, cả 6 thành viên của Tiếp chiêu đi chờ chi sẽ phát huy tốt nhất sở trường diễn xuất của mình thông qua một tiểu phẩm.

Trả lời về cảm xúc khi các nghệ sĩ phải liên tục ứng biến trong chương trình, nghệ sĩ Việt Hương cho biết: “Các bạn toàn là dân sân khấu nên không ngại gì đâu. Chỉ là ở những số đầu các bạn còn hơi khớp mình. Vì mình là đàn chị, nhiều khi người ta có đánh cũng không dám đánh mạnh. Nhưng mà càng ngày mấy bạn càng không coi mình ra gì, nó đánh thiệt không”. Việt Hương cho rằng khán giả truyền hình thực tế mong muốn được xem những cảm giác chân thực nhất, đôi khi diễn viên phải liên tục thay đổi tâm lý, nhân vật, con người. Thông qua chương trình, diễn viên Hữu Tín cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn chị Việt Hương. Anh cho hay vì chương trình không cho biết trước kịch bản, nên đàn chị đã nỗ lực dẫn dắt các diễn viên rất nhiều.

Diễn viên Hoàng Phi hứng thú cho rằng khi là diễn viên sân khấu rất ít khi đứng trước áp lực ứng biến tình huống liên tục. Chỉ những khi thay vai gấp cho bạn diễn, anh mới trải qua cảm giác này. Anh nói: “Người mà Phi ngại nhất khi phải tiếp chiêu là Thuận Nguyễn. Thuận có thể lực tốt và vóc dáng cao. Nếu là kỹ thuật biểu diễn thì mình còn tập luyện được, còn thể lực thì quá khó. Kế tới là chị Việt Hương. Kinh nghiệm dày dặn của chị đủ sức làm khó bất kỳ diễn viên trẻ nào. Tuy nhiên, khi tiếp chiêu từ các bạn, Phi tin bất cứ nghệ sĩ nào cũng đều rất vui khi hoàn thành tốt được nó ”. Riêng Nam Em tỏ ra hào hứng khi tham gia chương trình. Hoa khôi cho biết mình là người có sở thích chinh phục, và chương trình đã tạo ra nhiều thách thức cho cô. Đứng trước những diễn viên sân khấu, Nam Em tự nhận mình là tay ngang duy nhất trong chương trình và có phần khá lo ngại.

Đánh dấu lần đầu kết hợp trên sân khấu gameshow, Việt Hương và Nam Em hứa hẹn sẽ có tiết mục ăn ý. Theo đoạn teaser từ Tiếp chiêu đi chờ chi, Việt Hương và Nam Em sẽ vào vai hai thành viên nữ trong một nhóm nhạc đã tan rã. Ngày tái ngộ, Nam Em khoe đã có người yêu và đã được cầu hôn. Nam Em còn say sưa khoe chiếc nhẫn cầu hôn vừa được tặng trước sự ngưỡng mộ của Việt Hương. Cô còn tiết lộ đã nhận được lời ngỏ ý trên biển vô cùng lãng mạn. Tưởng chừng hạnh phúc đang mỉm cười, Nam Em đau đớn biết rằng hôn phu Thuận Nguyễn của cô là một kẻ bắt cá hai tay. Hắn đã cùng lúc cầu hôn cả Nam Em và Việt Hương.

Đứng trước tình huống oái ăm này, xử lý của Nam Em đã khiến Hoàng Phi vô cùng sửng sốt. Cô đã thẳng tay buông chiếc điện thoại và ngã sõng soài trên sân khấu. Hành động bất ngờ này làm Thuận Nguyễn, Hoàng Phi, Tuấn Dũng, Hữu Tín đồng loạt nhăn mặt vì “tiếc của”. Trước sự hy sinh lớn của Nam Em, Việt Hương yêu cầu đội chơi sau phải quăng điện thoại giống y hệt: “Một chút nữa là đạo cụ phải thiệt nha”. Là người diễn sau, Hoàng Phi thảng thốt: “Diễn viên là mà diễn nét phá của quá vậy?”. Toàn bộ tiết mục sẽ được trình làng trong tập đầu tiên của Tiếp chiêu đi chờ chi.

Sau hình ảnh gầy trơ xương lan truyền trên mạng xã hội đầu năm 2021, Thuận Nguyễn trở lại màn ảnh nhỏ bằng phong thái lịch lãm, điển trai trong Tiếp chiêu đi chờ chi. Tưởng chừng á vương Thuận Nguyễn sẽ có cơ hội ghép đôi cùng hoa khôi Nam Em trong các tiểu phẩm, nhưng trớ trêu thay, ngay tập đầu tiên anh phải diễn cảnh tình cảm thân mật cùng Hoàng Phi.

Đoạn teaser từ chương trình hé lộ phân đoạn Thuận Nguyễn phải bày biện nhiều kế hoạch để có thể ngỏ lời cầu hôn “cô gái khó chiều” Hoàng Phi. Không chỉ trao nhẫn kim cương, Thuận Nguyễn còn vuốt tóc, ôm ấp và dùng lời lẽ ngọt ngào để thuyết phục cô nàng. Hoàng Phi trong vai trò liên tục từ chối đề nghị của “soái ca” Thuận Nguyễn, liên tục tạo ra nhiều mảng miếng hài hước trong suốt phân cảnh. Anh cũng tỏ ra khá khó nhọc khi phải hóa thân vào nhân vật nữ nhỏ nhắn, đáng yêu. Thuận Nguyễn cho rằng: “Format của chương trình đòi hỏi người diễn viên phải có nhiều ứng biến, mà mình thì đang cần học hỏi từ những điều đó”.

Tuấn Dũng cũng đối mặt tình thế bất ngờ, khi Việt Hương tự nhận mình giống Lê Lộc và muốn ghép đôi cùng nam diễn viên. Câu chuyện hậu trường cư dân mạng quan tâm bất ngờ được đàn chị nhắc trên trân khấu làm Tuấn Dũng bối rối thấy rõ. Anh lập tức quay mặt vào trong, dùng tay che mặt ngượng ngùng. Những thử thách oái ăm tương tự cũng chính là nét đặc trưng của chương trình. Tiếp chiêu đi chờ chi hứa hẹn mang đến những tình huống mới lạ, khai thác tối đa khả năng diễn xuất của các thành viên tham gia. Chương trình cố định lên sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 30/10/2021.

Phỏng vấn Việt Hương, Hoàng Phi: https://bitly.com.vn/69o6gs 

Phỏng vấn Nam Em, Hữu Tín, Thuận Nguyễn: https://bitly.com.vn/vj9l5q 

Nam Em sốc nặng khi hôn phu cặp kè Việt Hương: https://bitly.com.vn/oz30rk 

Thuận Nguyễn cầu hôn Hoàng Phi trên sóng truyền hình: https://bitly.com.vn/heqtpk 

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm