Về trang chủ Giải trí Việt Hương khóc lóc vì bị chồng bỏ, Nam Em hỗ trợ đánh ghen

Việt Hương khóc lóc vì bị chồng bỏ, Nam Em hỗ trợ đánh ghen

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ tiếp tục mang đến những phần ứng biến linh hoạt đến từ dàn nghệ sĩ. Nếu như tập trước Nam Em đã phải “gồng mình” diễn lại các biểu cảm của Việt Hương, thì ở tập này Nam Em phải rất khó khăn để tái hiện lại giọng thổ đặc trưng của đàn chị.

Trong đoạn teaser của tập 4, Việt Hương vào vai nàng tiên cá muốn xin lấy lại giọng hát của mình sau cuộc sống hôn nhân với hoàng tử. Từ khi có đôi chân, nàng tiên cá Việt Hương lại sở hữu giọng nói trầm, khàn và khó nghe. Vốn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nữ nghệ sĩ đã biến hóa giọng nói vừa có độ khàn nhưng vẫn rõ ràng, dễ nghe.

Đến phiên Nam Em “tiếp chiêu”, hoa khôi ngay bước đầu đã bị đàn chị dí dỏm nhắc nhở về phần giọng nói: “Cái giọng chị rất là to, còn này là đang ém nằm ở cuống họng. Giọng nói của chị lúc nãy rất là dở, nhưng đầy hơi đẩy ra rất là khàn. Giọng này là không đúng”. Hữu Tín cũng năng nổ hỗ trợ hoa khôi trong khẩu biến chuyển giọng nói này. Dù không xuất thân là diễn viên kịch nói, nhưng Nam Em nhanh chóng tiếp thu và có những câu bắt chước hiệu quả. Từ chất giọng  mảnh mai thường ngày, Nam Em đã gồng lên tạo ra âm thanh hao hao đàn chị Việt Hương khiến dàn nghệ sĩ cười ngả nghiêng.

Cũng trong phần giới thiệu tập 3 của Tiếp chiêu đi chờ chi, Việt Hương đã rơi vào tình huống bị chồng phụ bạc. Có thể đoán trong phần này nữ danh hài chung đội với Nam Em, cả hai phải ứng biến ra tình tiết một cuộc đánh ghen. Tuy nhiên, Việt Hương đã không chọn đối đầu cùng Nam Em mà cả hai sẽ hợp tác cùng nhau xử lý “trà xanh”. Đầu video, Việt Hương khóc lóc tỉ tê về hoàn cảnh bị chồng bỏ rơi của mình. Chị còn tiết lộ người thứ ba đã có thai với chồng mình. Nghe “chị ruột” tỉ tê về hoàn cảnh đáng thương, Nam Em đã hăng hái rủ chị kéo đến nhà “trà xanh” dạy một bài học. Cô nói: “Bây giờ không nói nhiều, kéo tới đó liền dù em không có kinh nghiệm”. Trong phần hậu trường, Việt Hương cũng kể lại kỷ niệm từng chứng kiến người nhà đi đánh ghen. Chị ruột của nữ nghệ sĩ đã rất hăng hái hỗ trợ đánh ghen cho người dì trong gia đình. Người chị này còn yêu cầu dùng chai nước ngọt đánh vào đầu “trà xanh”, nên lập tức được người nhà ngăn lại. Cô nói: “Mục đích người ta qua là nói chuyện, còn bà chị của chị tới với tâm thế đánh ghen nên gia đình vỗ tay hoan hỉ xúc bả về liền”.

Dù đang ở vị trí khán giả, Hữu Tín bị Việt Hương lôi kéo nhập cuộc. Anh phải đóng vài người bồ nhí, để Việt Hương và Nam Em đến đánh ghen. Vừa giáp mặt, Nam Em đã tóm ngay Hữu Tín đánh tới tấp. Trong teaser của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi, có thể thấy Nam Em hết vỗ mông, đến nắm tóc làm Hữu Tín có muốn tránh né cũng không được. Kết quả của tình huống này sẽ có trong tập 3 Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm