Về trang chủ Giải trí VIỆT HƯƠNG, HOÀNG PHI BẬT CƯỜI KHI THUẬN NGUYỄN “QUÊN TUỒNG”

VIỆT HƯƠNG, HOÀNG PHI BẬT CƯỜI KHI THUẬN NGUYỄN “QUÊN TUỒNG”

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi tập 3 tiếp tục là những màn tung hứng thú vì từ dàn nghệ sĩ. Từ những tình huống không được chuẩn bị trước, những nghệ sĩ tham gia chương trình phải tung hết toàn bộ khả năng diễn xuất để ứng phó và mang lại tiếng cười cho khán giả. Ngoài ra, các diễn viên cũng hào hứng liên tục tạo ra mảng miếng để thử thách bạn diễn.

Theo format chương trình, tại vòng 2, 6 thành viên sẽ chơi theo cặp để hoàn thành các thử thách diễn xuất khác nhau. Với từ khóa “ghen” của tập 3, các đội phải nhanh chóng tạo ra một kịch bản hoàn hảo nhất về mặt nội dung và tình huống. Nếu Tuấn Dũng và Hoàng Phi nhanh chóng vào 2 người đàn ông nhát gan đánh ghen bằng máy đánh chữ, Việt Hương và Nam Em vào vai hai chị em đi đánh ghen, thì Thuận Nguyễn và Hữu Tín hóa thân thành 2 cậu cả con nhà giàu tranh giành một cô gái.

Sau màn khoe mẻ về gia đình, Thuận Nguyễn nhanh chóng áp đảo vở kịch bằng vóc dáng cao lớn của mình. Anh nhanh chóng thách thức Hữu Tín tham gia những trò chơi đòi hỏi thể lực vốn là yếu điểm của bạn diễn. Tưởng chừng đang chiếm ưu thế, Thuận Nguyễn lại nói sai tên nhân vật. Cụ thể, vốn quy định từ đầu nhân vật nữ 2 diễn viên cần giành giật tên Thắm, nhưng Thuận Nguyễn đã gọi nhầm thành tên Hương. Nhầm lẫn này đã khiến Việt Hương, Hoàng Phi, Tuấn Dũng phì cười. Cũng do lần nói sai tên này, tình huống vở kịch đã bị thay đổi dẫn đến nhiều lúng túng cho Thuận Nguyễn. Hoàng Phi ở vị trí khán giả liên tục trêu chọc đồng nghiệp đã bị đơ sau khi gọi sai tên.

Cũng trong phần thi ứng biến này, Nam Em đã phải quỳ gối xin Hữu Tín tha thứ vì đánh ghen nhầm. Vốn dĩ Nam Em là người hỗ trợ Việt Hương tìm đến nhà bồ nhí để hỏi tội. Nhưng tình thế bắt đầu thay đổi khi Hữu Tín – người diễn vai người thứ ba “lật kèo”. Sau khi bị đánh tơi tả, anh khẳng định Nam Em đã nhầm người khiến nữ diễn viên tái xanh mặt. Hữu Tín nói: “Chồng của chị là Thuận Nguyễn, còn chồng của em là Hùng Thuận mà”. Nhờ vào sự nhanh trí mà Hữu Tín đã nhanh chóng đẩy Nam Em vào đường cùng. Đang là người “tung chiêu”, Hoa khôi phải quỳ xuống xin tha thứ vì sự nhầm lẫn của mình.

Như thường lệ, Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi tập 3 kết thúc bằng một vở kịch với sự tham gia của cả 6 thành viên. Diễn biến vở kịch xoay quanh xung đột một gia đình khi phải lựa chọn tên cho đứa cháu nội 5 tuổi. Do ông bà đã có gia đình mới, nhưng ai cũng muốn quyết định tên cháu nội đích tôn nên xảy ra mâu thuẫn.

Mạch dẫn vở kịch đang kịch tính thì một tình huống bất ngờ xảy ra. Hữu Tín đóng vai đứa cháu 5 tuổi bỗng dưng ôm hôn “bà nội” Nam Em. Nam diễn viên còn phá phạch đòi ngồi lên người “bà nội” khiến Nam Em phải ấp úng, trong khi Việt Hương và Hoàng Phi phá lên cười. Cũng trong phần kịch này, Tuấn Dũng cũng tỏa sáng nhờ khả năng hát vọng cổ hơi dài. Nam diễn viên từng được nhiều khán giả biết đến bởi khả năng hát bolero và cải lương từ những chương trình trước đó. Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Link tập 3 Full: https://www.youtube.com/watch?v=qKC6jMAxytE 

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm