Về trang chủ Giải trí Vân Trang khoe với mẹ về “người yêu” là giám đốc giàu có Minh Luân

Vân Trang khoe với mẹ về “người yêu” là giám đốc giàu có Minh Luân

Dù hết lòng hết dạ hi sinh chăm lo cho nhà chồng nhưng đổi lại bà Thúy không nhận được tình yêu thương từ chồng. Không chỉ vậy “mẹ kế” của Đăng Duy còn cảm thấy tủi thân khi chồng lúc nào cũng nhớ về vợ cũ…

Vì ham chơi, Mỹ Ngọc (Phương Hằng) đã bị lạc khỏi dì Tư. Cô bé sợ hãi, ngồi khóc ngoài cổng siêu thị. Tình cờ, Thanh Vân (Vân Trang) vừa bước ra. Thấy Mỹ Ngọc khóc lóc, Thanh Vân bước đến hỏi han và tặng chú vịt bằng bông để Mỹ Ngọc đỡ sợ và hứa dẫn đi tìm dì Tư. Không ngờ, dì Tư vừa bước ra nhìn thấy cảnh Thanh Vân nắm tay Mỹ Ngọc đã mắng cô té tát vì nghĩ rằng Thanh Vân là người xấu.

Mỹ Ngọc được bà Thúy chăm sóc. Ông Thuận Phát nhìn thấy bỗng chốc áy náy bởi câu chuyện quá khứ. Ngày xưa, khi Thùy Dương và Thuận Phát cùng về miền quê sông nước. Vì mê vẽ tranh nên Thùy Dương đã bị ngã xuống sông. Thúy (Tuyết Thu) tình cờ nhìn thấy nên vội vàng tìm mọi cách cứu Thùy Dương.

Qua cuộc trò chuyện với người mà mình xem là ân nhân, Thùy Dương biết được Thúy chỉ có một mình, mồ côi không thân thích, chồng vừa qua đời nên cô không còn nơi nương tựa phải tự tìm kế sinh nhai. Thương cho thân phận Thúy, Thùy Dương đưa Thúy về nhà phụ giúp chăm sóc nhà cửa, bất chấp sự phản đối của Thuận Phát.

Sau khi bà Thùy Dương qua đời, ông Phát Thuận đã ngỏ ý cưới Thúy làm vợ, dù ông khẳng định “phần đời còn lại tôi không thể yêu thương người phụ nữ nào khác, nhưng tôi cần người chăm sóc hai đứa con còn nhỏ dại”.  Ông tự hỏi bà Thúy có oán trách mình không, khi mười mấy năm qua, trong lòng mình luôn có hình bóng của Thùy Dương? Và rồi, ông thầm cám ơn bà Thúy bởi những hi sinh lặng lẽ của bà.

Sau lần gặp Thanh Vân ở siêu thị, Mỹ Ngọc thường nhắc về Thanh Vân và gọi cô là “chị đẹp” khiến Khánh Băng (Văn Phượng) cũng thắc mắc. Dì Tư kể cho Khánh Băng nghe mọi chuyện và cho rằng “chị đẹp” mà Mỹ Ngọc nói là người xấu, cố tình dụ dỗ Mỹ Ngọc.

Thanh Vân về quê thăm mẹ và kể cho mẹ nghe về người yêu của mình bằng tất cả sự tự hào. Mẹ Thanh Vân lo lắng, nhắc nhở con gái khi người yêu của cô vừa giàu, vừa có danh vọng. Nhưng, Thanh Vân khẳng định anh là trẻ mồ côi, vươn lên từ nghèo khó nên rất thông cảm với sinh viên nghèo như mình và cô cam đoan với mẹ “Anh ấy là người tốt nên con sẽ hạnh phúc”.

Liệu, có quá sớm hay không khi Thanh Vân đặt trọn vẹn tình yêu và niềm tin vào Khiêm? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

 

Gia Vũ  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm