Về trang chủ Giải trí Tùng Dương giải thích về sự ‘khó gần’, tiết lộ con người thật sau sân khấu

Tùng Dương giải thích về sự ‘khó gần’, tiết lộ con người thật sau sân khấu

Tùng Dương cho biết trái với vẻ khó gần trên sân khấu, anh ngoài đời là người nhí nhảnh. Nam ca sĩ thích sự hài hước, mong muốn mang đến cho mọi người cảm giác dễ chịu.
Tùng Dương trình diễn máu lửa trên sân khấu một sự kiện âm nhạc ở Đà Lạt

Tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 diễn ra tối 2.5, ca sĩ Tùng Dương thể hiện loạt ca khúc như Tỏ tình ở Đà Lạt, Time To Say Goodbye, Sen hồng hư không… Anh còn có màn kết hợp với những ca sĩ quốc tế như Irina Baiant, Liviu Indricau… khiến người nghe thích thú.

Trong đó, đáng chú ý là phần thể hiện Bên trên tầng lầu với bản phối mới. Tùng Dương tiết lộ lý do anh chọn ca khúc này vì tác giả bài hát là em họ của mình. “Tăng Duy Tân có nói nhiều lần là “tại sao không cover bài hát này theo phong cách của anh để bài hát của em được thêm nhiều màu sắc”. Tôi từng nói sẽ thể hiện Bên trên tầng lầu trong một dịp đặc biệt và cuối cùng thì ngày này đã đến”, Tùng Dương lý giải.

Nam ca sĩ lựa chọn trình diễn Bên trên tầng lầu vì muốn thực hiện lời hứa với em họ Tăng Duy Tân

Trái với hình ảnh ma mị, lạnh lùng trên sân khấu, Tùng Dương thừa nhận ngoài đời khá nhí nhảnh, dễ gần. Nói về sự khác biệt này, nam ca sĩ cho hay: “Khán giả luôn luôn bất ngờ về một Tùng Dương. Ở ngoài đời tôi rất hài hước. Tôi thích sự hài hước trong cuộc sống và lúc nào cũng muốn mang đến cho mọi người cảm giác dễ chịu, dễ mến và làm hài hòa cảm xúc bởi ngoài kia cuộc sống đã rất mệt mỏi, nặng nề”.

“Còn trên sân khấu việc tôi hóa thân hết mình vào vai diễn, vào ca khúc của mình để làm sao mình được sống trong tác phẩm đó. Chính vì thế, mọi người có thể thấy tôi khó gần bởi tôi trân trọng giá trị nghệ thuật tuyệt đối khi đứng trên sân khấu”, giọng ca Con cò bày tỏ.

Tùng Dương thăng hoa khi kết hợp cùng các nghệ sĩ quốc tế

Trước khoảng 30.000 khán giả, Tùng Dương bày tỏ niềm hạnh phúc vì được trở lại Đà Lạt biểu diễn sau 10 năm. Anh hạnh phúc khi đón nhận tình yêu thương của mọi người. Tùng Dương tiết lộ bản thân là người thích sáng tạo, luôn biết ơn người đi trước. “Mình sống quyết liệt với tôn chỉ nghệ thuật rất cao, không bao giờ được thỏa mãn với chính mình thì mới phát triển được”, nam ca sĩ nói.

Ngoài Tùng Dương, Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác như Mỹ Linh, Trúc Nhân, Chillies, Da LAB, Hà Nhi, Sara Lưu, nghệ sĩ cello Đinh Hoài Xuân, diễn viên múa Linh Nga…

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm