Về trang chủ Giải trí Trương Ngọc Ánh khoe nhan sắc cuốn hút bên cạnh Tân Hoa hậu Trái đất 2023  

Trương Ngọc Ánh khoe nhan sắc cuốn hút bên cạnh Tân Hoa hậu Trái đất 2023  

Cuối tuần qua, BTC Miss Earth 2023 đã tổ chức buổi tiệc mừng Giáng Sinh cũng như chúc mừng thành công của Top 4 chung cuộc. Buổi tiệc diễn ra tại không gian sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng Rose Villa SaiGon.

tm-img-alt

Xuất hiện tại sự kiện, bà Trương Ngọc Ánh – Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng Giám đốc TNA Entertainment không giấu được sự xúc động khi chia sẻ cuộc thi Miss Earth 2023 đã diễn ra vô cùng thành công, chứng kiến sự đăng quang thuyết phục của bốn người đẹp đến từ Albania, Philippines, Việt Nam và Thái Lan.

Bà Trương Ngọc Ánh phát biểu: “Tôi vô cùng tự hào trước nỗ lực của ban tổ chức, TNA Entertainment và  85 thí sinh suốt hơn một tháng qua. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến truyền thông và tất cả fans sắc đẹp khắp thế giới. Đây là động lực to lớn giúp chúng tôi quyết định đăng cai Miss Earth 2024 và cố gắng mang đến nhiều điều bất ngờ và tuyệt vời hơn nữa trong năm sau”.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Top 4 Miss Earth 2023 cũng trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại buổi tiệc với nhan sắc xinh đẹp như thiên thần cùng vương miện lộng lẫy của thương hiệu Long Beach Pearl.

tm-img-alt

tm-img-alt
tm-img-alt

Miss Earth 2023 – Drita Ziri chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bà Trương Ngọc Ánh và TNA Entertainment đã tổ chức một mùa giải Miss Earth rất chu đáo, thành công. Tôi và các bạn thí sinh đã có một hành trình tuyệt vời và đáng nhớ”.

tm-img-alt
tm-img-alt

Miss Earth Water – Đỗ Lan Anh chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi mang về chiếc vương miện Miss Earth Water cho Việt Nam. Quan trọng hơn, tôi vinh dự và tự hào khi có thể quảng bá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam đến với các thí sinh quốc tế suốt một tháng qua”.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, Miss Earth Air 2023 – Yllana Marie Aduan và Miss Earth Fire 2023 – Cora Blialt cũng bày tỏ tình yêu đối với đất nước Việt Nam và hy vọng sẽ có nhiều dịp quay trở lại trong một năm nhiệm kỳ sắp tới.

tm-img-alt
tm-img-alt

Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Chương trình do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện và được đánh giá là Top 4 cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín hàng đầu thế giới.

Cuộc thi Miss Earth 2023 với thông điệp “Unique Bonds – One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh) diễn ra tại Việt Nam, với sự tham gia của 85 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài. Kết quả chung cuộc:

  1. Miss Earth 2023 chính thức gọi tên Miss Albania – Drita Ziri.
  2. Miss Earth Air: Philippines  – Yllana Marie Aduana
  3. Miss Earth Water: Việt Nam – Đỗ Lan Anh
  4. Miss Earth Fire: Thái Lan – Cora Bliault

Ảnh: Cao Minh Mẫn – Maison de Bil

Gia Huy 

Có thể bạn quan tâm