Về trang chủ Chưa được phân loại Trưởng Công an vào nhà nghỉ: Công an TP.Hà Nội vào cuộc

Trưởng Công an vào nhà nghỉ: Công an TP.Hà Nội vào cuộc

Liên quan đến thông tin vụ việc Trưởng đồn Công an số 16 (CA huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội) vào nhà nghỉ với vợ người khác gây bức xúc dư luận. Trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Văn Viện -Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị sẽ kiểm tra ngay thông tin này.

Sáng cùng ngày, ông Phạm Dạnh Mạnh -Trưởng Công an huyện Quốc Oai cho hay: “Tôi đã nắm được và đang cho giải trình, báo cáo, khi nào có kết quả sẽ thông tin với báo chí”.

Trước đó vài ngày, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip với độ dài khoảng hơn 5 phút, ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ khiến dư luận xôn xao.

Hình ảnh người đàn ông được cho là Trưởng đồn số 16, Công an huyện Quốc Oai vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Nội dung trong clip cho thấy, người đàn ông bắt quả tang được cho là chồng người của phụ nữ liên tục lớn tiếng quát: “Mày đón nó đúng không? Tại sao mày lại đón nó?… Mày say rượu thì mày vào nhà nghỉ làm gì?… Mày làm tan cửa nát nhà nhà tao, còn con này, mày đòi bỏ chồng, bỏ con nhé’’.

Người đàn ông bị bắt quả tang liên tục chối: “Em thề với anh là em chưa bao giờ ngủ với con này. Em thề với anh là không có một cái gì luôn”. Người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác tên H.V.D, được cho là Trưởng đồn Công an số 16 (thuộc Công an huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội).

Nhà nghỉ -nơi xảy ra vụ Trưởng công an đi vào phòng cùng vợ của người khác.

Sự việc trên xảy ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Thạch Thất (TP.Hà Nội) vào ngày 14/9/2018. Người phụ nữ xuất hiện trong clip tên H.T.T, bị chính chồng mình tên P. bắt quả tang ngoại tình.

Hình ảnh người đàn ông được cho là Trưởng đồn số 16, Công an huyện Quốc Oai vào nhà nghỉ với vợ người khác. Nguồn tin cho biết thêm, thời điểm xảy ra sự việc, lực lượng Công an xã cũng đã đến hiện trường tiến hành lập biên bản. Bước đầu cả hai người vào nhà nghỉ chỉ thừa nhận vào đây “nói chuyện”. Hiện vụ việc đang được làm rõ.
Theo Tapchicanhsat-Khoe+

Có thể bạn quan tâm