Về trang chủ Chưa được phân loại Trung Quốc: Đâm xe ở trạm thu phí trên cao tốc, 14 người thiệt mạng

Trung Quốc: Đâm xe ở trạm thu phí trên cao tốc, 14 người thiệt mạng

Theo Vietnamplus, giới chức Trung Quốc cho hay: Tối 3/11/2018, một vụ đâm xe đã xảy ra trên đường cao tốc ở tỉnh Cam Túc, miền Tây Bắc nước này, khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và 27 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra sau khi một xe tải hạng nặng bị mất lái và đâm vào một dãy xe ôtô đang đợi ở trạm thu phí cầu đường tại tỉnh Cam Túc.

Lực lượng cứu hộ đang dọn dẹp hiện trường vụ đâm xe tại trạm thu phí trên cao tốc, làm 14 người thiệt mạng ở Trung Quốc

Trước đó, ngày 28/10, một vụ tai nạn xe buýt lao ra khỏi cầu rơi xuống sông Dương Tử ở thành phố Trùng Khánh, miền Tây Nam Trung Quốc đã làm 15 người thiệt mạng.

Theo Tuoitre, camera giám sát của cảnh sát ghi nhận: Trước khi xảy ra tai nạn, trên xe buýt đã xảy ra ẩu đả giữa lái xe và một hành khách trước khi chiếc xe này mất lái, lấn sang làn đường ngược chiều trên cầu, đâm vào một xe ôtô con đang chạy theo chiều ngược lại và rơi xuống sông từ độ cao gần 60m và chìm sâu dưới nước khoảng 50m.

Tờ China Daily đưa tin cảnh sát cho biết vụ ẩu đả là nguyên nhân gây tai nạn. Sự việc như sau: Nữ hành khách 48 tuổi họ Liu đã rất tức giận khi bị lỡ trạm. Bà dùng điện thoại của mình đánh tài xế, ông Ran, vì ông từ chối ngừng lại cho bà xuống xe.

Lực lượng cứu hộ Trung Quốc tiến hành trục vớt chiếc xe buýt bị rớt xuống sông hôm 28/10/2018.

Một chiến dịch cứu hộ lớn với nhiều đội thợ lặn và hàng chục chiếc tàu và cần cẩu đã được triển khai nhưng không có báo cáo về những người sống sót. Theo BBC, chiếc xe buýt đã được vớt từ dưới sông ở độ sâu 71 mét vào tối ngày thứ tư (1-11-2018).
Ngọc Chămpa

Ô tô lao xuống sông Hồng: Hai nạn nhân tử vong

Sếp Cienco 6 treo cổ chết tại Văn phòng ban điều hành tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên

Hoa Kỳ: Chấm dứt chuyện cấp quốc tịch cho trẻ sinh rớt-anchor baby

Có thể bạn quan tâm