Về trang chủ Kinh doanh Bất động sản Trung Nguyên: Sau khi Nguyên Vũ gặp mặt báo chí nói chuyện nhân loại vũ trụ, bà Diệp Thảo nêu tâm sự nhói lòng của các con

Trung Nguyên: Sau khi Nguyên Vũ gặp mặt báo chí nói chuyện nhân loại vũ trụ, bà Diệp Thảo nêu tâm sự nhói lòng của các con

Trước những chia sẻ của chồng Nguyên Vũ với báo chí ngày 13/8/2018, bà Diệp Thảo đã thẫn thờ và lặng im không phản ứng nổi. Rồi mới đây, trên trang cá nhân, bà Thảo đã có những tâm tư gan ruột: “Các con bảo: “Mẹ ơi, mẹ cần phải về để cứu Ba và cứu công ty”.

Ngày 13/8, cuộc trò chuyện bất ngờ của Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ với báo giới sau 5 năm “tịnh khẩu” khiến dư luận một lần nữa dậy sóng. Đặc biệt, lý giải cho việc im lặng suốt thời gian qua, ông Vũ cho biết, vì các con, ông đã nhường nhịn, cố gắng chịu đựng. Ông cũng khuyên các nhân viên hãy bỏ qua, đừng đôi co.

Tuy nhiên, ông càng im lặng, bà Thảo càng tung ra nhiều thông tin không đúng sự thật, thậm chí hành xử trái pháp luật, gây hoang mang nhiễu loạn không chỉ trong nội bộ tập đoàn, khiến những nhân viên trung tín không yên tâm làm việc, mà còn bôi nhọ thanh danh của cả doanh nghiệp, gia đình và cá nhân ông, nên cuộc hôn nhân này đổ vỡ không thể cứu vãn.

Bà Diệp Thảo đã thẫn thờ, uất nghẹn trước những tuyên bố của chồng trước báo giới.

Ông tôn trọng quyền lựa chọn của các con, dù mong muốn lớn nhất của ông là được nuôi cả 4 người con, không yêu cầu vợ cấp dưỡng. Nếu các con muốn theo mẹ, ông cũng đã trao đổi cặn kẽ với luật sư về cách chăm lo đầy đủ cho đến khi các con thật sự trưởng thành.

Trước những chia sẻ mới nhất của chồng, bà Thảo đã im lặng suốt một ngày. Và mới đây, trên trang cá nhân, bà Thảo đã có những tâm tư gan ruột: “Các con bảo: “Mẹ ơi, mẹ cần phải về để cứu Ba và cứu công ty”. Trẻ con dễ thương thế đấy, chúng chỉ hiểu là nếu mẹ về ít bữa thôi thì mọi việc sẽ giải quyết được hết. Bởi vậy, các con đồng lòng hy sinh hạnh phúc bé nhỏ ấm áp của 5 mẹ con, để mẹ thường xuyên bay đi bay về tìm lại người Cha khi xưa cho các con.

Trong những lúc khó khăn đến cùng cực, mẹ luôn nhớ lại lời các con, nghĩ về động lực nào để mẹ bắt đầu và tại sao vẫn kiên trì đến phút này.

Mẹ cảm ơn các con vì tình thương yêu các con dành cho Ba Mẹ. Và mẹ vẫn đang thực hiện ước nguyện của các con đây. Gia đình mình tuyệt đối không bỏ rơi nhau!”

Bà Diệp Thảo và các con quấn quýt bên nhau.

Có thể thấy, dù có thể hai vợ chồng Vua cà phê đã phải kéo nhau ra tòa giải quyết ly hôn, nhưng điều cuối cùng khiến họ day dứt nhất, nghĩ tới nhiều nhất chính là những đứa con – giọt máu của chính mình.
Theo MD/Trithuctre-Cafef

Có thể bạn quan tâm