Về trang chủ Giải trí Trúc Thy ký kết với nhà đầu tư dự án Magical English Art Center

Trúc Thy ký kết với nhà đầu tư dự án Magical English Art Center

Ngày 5/12/2022, tại TP.HCM, nữ diễn viên- MC Trúc Thy đã có buổi ký kết với Học Viện Nghệ Thuật Hoàng Gia AA.ARTS ROYAL ACADEMY ra mắt dự án Tiếng Anh Diệu Kỳ – Magical English Art Center.

 

 

Magical English Art là một phương pháp học Tiếng Anh dựa trên các loại hình nghệ thuật và dựa vào tám loại hình thông minh của con người mà Trúc Thy đã nghiên cứu để đưa vào thực tiễn.

Để có được một phương pháp độc đáo và hiệu quả nhất như hiện nay giúp cho các học viên có thể nói được trọn vẹn bài học ở lớp sau khi kết thúc buổi học là một quá trình nghiên cứu từ trong nước đến 30 nước trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Cannada, Ấn Độ, Nhật, Hàn, Singapore……

Tại lễ ký kết, Trúc Thy chia sẻ: “Tôi tham gia Shark Tank với một mục đích duy nhất là thông báo cho mọi người biết về việc học Tiếng Anh đã có giải pháp tốt nhất để những ai đã từng bỏ cuộc hoặc đang mệt mỏi với việc học Tiếng Anh có động lực trở lại. Tôi biết hiệu ứng sau khi phát sóng sẽ lan tỏa được rất nhiều vì tôi từng nhiều năm làm BTV – MC Đài Truyền hình Việt Nam, sau đó là HTV nên tất cả nó đã được thiết lập trong kế hoạch mà tôi đã tính trước. Đúng như dự đoán, sau khi phát sóng chương trình Shark Tank thì tôi phải gặp gỡ rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư tìm đến, và đây là lúc tôi được chọn ai là nhà đầu tư phù hợp với mình. Tuy nhiên, lịch tôi đi nước ngoài cũng dày đặc và công việc hiện tại nên tôi chưa đủ thời gian triển khai hết một lần các tỉnh thành ở các khu vực. Tôi sẽ triển khai trước khu vực TPHCM. Chúng ta không học được Tiếng Anh vì phần lớn chúng ta học sai cách chứ không phải chúng ta không có khả năng học. Ai cũng có thể học tốt nếu học đúng cách ngay bước đầu. Tiếc thay, chúng ta đã học sai cách quá lâu nên hầu như học bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp cơ bản được”.

Magical English Art dựa vào năm yếu tố mà Trúc Thy đã nghiên cứu sâu về ” Tâm lý, văn hóa, não bộ, kỹ năng, tử huyệt ” để giúp bất kỳ ai cũng học được Tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả. Mong ước của cô là giúp cho mọi người yêu tiếng Anh như người thân trong gia đình, bởi theo Trúc Thy, “đó là một hành trình theo bạn cùng năm tháng nên bạn phải yêu mới có thể đi cùng”.

 

Tại buổi ký kết với nhà đầu tư, Trúc Thy đã gửi lời cám ơn đến các nhà đầu tư đã tìm đến và trân trọng những nghiên cứu, sáng tạo của cô trong Magical English Art Center. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chương trình Shark Tank, bởi chương trình đã giúp cô được tiếp cận rất nhiều các nhà đầu tư và học viên sau khi lên sóng.

Nhân dịp ra mắt Lễ ký kết với nhà đầu tư Học Viện Nghệ Thuật Hoàng Gia AA.ARTS ROYAL ACADEMY, Trúc Thy đã gửi tặng 20 xuất học bổng toàn phần dành cho tất cả các anh chị phóng viên báo đài để được trải nghiệm trực tiếp về Tiếng Anh Diệu Kỳ – Magical English Art Center và thấy rõ ràng sự kỳ diệu của nó – một phương pháp học độc đáo, vui nhất, thích nhất và hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay.

 

 

 

Gia HUY  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm