Về trang chủ Giải trí Trịnh Tú Trung được khán giả đón nhận khi xuất hiện tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Malaysia

Trịnh Tú Trung được khán giả đón nhận khi xuất hiện tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Malaysia

Cuối tuần vừa qua, nhà sản xuất, diễn viên Trịnh Tú Trung đã cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Tâm có mặt tại Kuala Lumpur để tham gia “Malaysia International Film Festival” và “Malaysia Golden Global Awards”.

Sau hai năm tạm dừng vì dịch COVID-19 thì năm nay Miffest và MGGA đã trở lại với lần thứ 5 được tổ chức. So với các năm trước khi Trịnh Tú Trung và Nguyễn Quang Tâm xuất hiện tại Liên Hoan Phim này với tư cách là khách mời thì lần này bộ phim do họ sản xuất “Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó” (Side Seeing The Movie) đã vượt qua hàng trăm bộ phim khác trên thế giới để được là một trong hai mươi phim được trình chiếu chính thức tại Liên Hoan Phim lần này vào những khung giờ đẹp nhất tại hệ thống rạp lớn nhất Kuala Lumpur. Đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên có được vinh dự đó tại Malaysia.

Trong suốt thời gian công chiếu tại Malaysia, chiều 15 tháng 7 đã có một suất chiếu đặc biệt để giao lưu cùng Trịnh Tú Trung và Nguyễn Quang Tâm. Rất nhiều khán giả đã nán lại giao lưu trò chuyện cũng như chụp hình lưu niệm xin chữ kí của ekip. “Khán giả rất thích thú khi xem phim và cười nhiều nên đôi lúc tôi vẫn tưởng khán giả là Việt kiều tại đây nên họ hiểu và thích thú nhưng khi phim kết thúc thì tôi mới phát hiện đa phần là khán giả là người Malaysia nên càng thấy hạnh phúc hơn nữa.” – nhà sản xuất, diễn viên Trịnh Tú Trung chia sẻ.

Vào đêm trao Giải Thưởng Vàng Quốc Tế Malaysia – Malaysia Gloden Global Awards vào tối 16 tháng 7, bộ phim”Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó” bất ngờ được đề cử giải “New Hope Award” – “Niềm Hy Vọng Mới”. “Tuy không giành chiến thắng nhưng việc được cộng đồng làm phim và liên hoan phim uy tín thế giới ghi nhận đã là một bước khởi đầu thuận lợi trước khi phim công chiếu tại Việt Nam vào tuần tới 22.07” – đạo diễn Nguyễn Quang Tâm vui mừng.

Joanne Goh – CEO và Nhà sáng lập của Miffest và MGGA nói rằng: “Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó – Side Seeing The Movie” là một bộ phim đầy đủ tiêu chuẩn để có thể giới thiệu với khán giả Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Khán giả Malaysia yêu thích nó là điều rất dễ hiểu nên không quá ngạc nhiên là các suất chiếu của bộ phim này đều đầy ắp khán giả và họ có thể nán lại đến giờ chót để gặp diễn viên và ekip làm phim.

Kim Dong-Ho – Nhà sáng lập của Liên hoan phim quốc tế Busan nhận định “Tôi luôn yêu thích những sự mạo hiểm trong việc hợp tác quốc tế để thực hiện các bộ phim điện ảnh. Bộ phim này đủ sức để thoả mãn khán giả khi đến rạp và tôi mong nó sẽ xuất hiện tại LHP quốc tế Busan vào cuối năm nay. Những người trẻ luôn có cái nhìn rất mới và tôi hoan nghênh những điều đó.”

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm