Về trang chủ Kinh doanh Doanh Nghiệp Trang sức “Em và tôi” top 10 thương hiệu vàng Thăng Long

Trang sức “Em và tôi” top 10 thương hiệu vàng Thăng Long

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông ở Thanh Hóa, không khuất phục trước số phận nghèo đói, anh Trần Văn Tiên đã nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn để trở thành nghệ nhân kim hoàn, xây dựng thương hiệu riêng cho mình.
Vượt lên nghích cảnh tìm lối đi riêng

Trần Văn Tiên được biết đến là một CEO đặc biệt bởi khác với nhiều người, anh không phải xuất thân trong gia đình có truyền thống về đá quý. Trần Văn Tiên sinh ra trong một gia đình thuần nông tại Thanh Hoá, vốn không có truyền thống với nghề kim hoàn. Nhưng với tình yêu nghệ thuật và cả cái đẹp ngấm sâu vào tiềm thức, anh đã không ngừng tìm tòi, học hỏi chuyên sâu về nghề kim hoàn. Bằng sự vươn lên trường kỳ không biết mệt mỏi và bằng ý chí phi thường, ngày đêm rèn luyện để có đôi bàn tay khéo léo tạo nên những mẫu trang sức ấn tượng. Từ những bước đầu khởi nghiệp kinh doanh với nhiều sóng gió đến nay anh đã thành một doanh nhân thành đạt.

CEO Trần Văn Tiên thành công với chính ước mơ của mình

Với hững nỗ lực đó, anh Tiên đã ghi dấu ấn qua nhiều thành quả, đó là niềm khát khao không dễ chạm tới với nhiều người cùng nghề. Thương hiệu trang sức EVT đã lọt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017 tại “Chương trình đánh giá và truyền thông thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam”. Top 10 thương hiệu vàng Thăng Long tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long – Doanh nhân tiêu biểu 2018”.

Đơn vị tiên phong áp dụng kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử

Thương hiệu EVT do anh Tiên đứng đầu là điểm đến mua sắm đồ trang sức ở trong và ngoài nước. Các dòng sản phẩm phổ biến bao gồm nhẫn, bông tai, dây chuyền, vòng tay và lắc tay, mặt dây chuyền. Những thiết kế tại EVT nổi bật từ phong cách đơn giản và tinh tế cho đến vẻ ngoài cuốn hút và đẹp mắt. Vì vậy, người dùng có thể kết hợp với mọi xu hướng thời trang.

Thương hiệu EVT do anh Tiên đứng đầu là điểm đến mua sắm đồ trang sức ở trong và ngoài nước.

Đặc biệt, trang sức Em Và Tôi là đơn vị tiên phong áp dụng kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử chuyển đổi số. Đồng thời cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đưa một mặt hàng này lên online từ những năm đầu thành lập. Đến nay, Công ty TNHH Trang sức Em Và Tôi (EVT) đã sở hữu hệ thống website hoàn chỉnh với hơn 30.000 sản phẩm trưng bày như một showroom online trên nền tảng internet. Tại đây có đầy đủ các tính năng như mua hàng trực tuyến, thanh toán online, giao hàng, chăm sóc khách hàng và các chương trình khuyến mại.

Trang sức Em Và Tôi là đơn vị tiên phong áp dụng kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử chuyển đổi số.

Công Ty TNHH Trang Sức Em Và Tôi ® (EVT)

Website: https://trangsucvn.com & EVT®️  https://evt.vn

☎: 02462940187 📱: 0913951535 📱0914951535

Email: info@evt.vn Facebook: https://https://facebook.com/trangsucemvatoi.vn

Địa chỉ Showroom: Số 9 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

PV

Có thể bạn quan tâm