Về trang chủ Chưa được phân loại TP.HCM: Rơi từ tầng cao của khách sạn, người đàn ông nước ngoài tử vong

TP.HCM: Rơi từ tầng cao của khách sạn, người đàn ông nước ngoài tử vong

Nghe tiếng động mạnh trước khách sạn, nhiều người dân chạy đến thì phát hiện người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng cao xuống đường đã tử vong.

Ngày 4/9/2018, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đơn vị này đang phối hợp cùng cơ quan chức năng phường Phạm Ngũ Lão để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một du khách nước ngoài trước khách sạn V.Đ trên đường Phạm Ngũ Lão.

Cơ quan chức năng đang xử lý tại hiện trường vụ tai nạn người nước ngoài rơi xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 cùng ngày, người dân tại khu vực nghe tiếng động mạnh trước khách sạn V.Đ. Mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng cao của khách sạn xuống đường, nằm bất động. Các nhân chứng cho biết, khi họ đến nơi, người đàn ông này đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Rowe Dean Thomas (SN 1980, quốc tịch Úc).

Được biết, trong thời gian lưu trú tại TP.HCM, ông Rowe Dean Thomas đã thuê 1 phòng trên tầng 6 của khách sạn V.Đ. Đến sáng nay thì xảy ra sự việc đáng tiếc như nói trên.
Theo ConganTPHCM-Infonet-Thoidai

Có thể bạn quan tâm