Về trang chủ Chưa được phân loại Toyota Fortuner ra mắt bản “quái vật”, mạnh 310 mã lực

Toyota Fortuner ra mắt bản “quái vật”, mạnh 310 mã lực

Mẫu SUV 7 chỗ Toyota Fortuner vừa ra mắt phiên bản hoàn toàn mới tại Indonesia với công suất lên đến 310 mã lực.

Mới đây, Toyota Indonesia vừa trình làng phiên bản TRD dành cho Toyota Fortuner thông qua Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia GIIAS 2018. Ngay lập tức, mẫu SUV 7 chỗ này nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách thưởng lãm nhờ sở hữu diện mạo hầm hố cùng công suất vận hành lên đến 310 mã lực.

Toyota Fortuner phiên bản TRD SUB 7 chỗ có công suất vận hành lên đến 310 mã lực.

Xét về diện mạo, Toyota Fortuner TRD mang phong cách hầm hố hơn với các chi tiết ấn tượng như: Cản trước dạng off-road thể thao với dàn đèn LED công suất lớn, lưới tản nhiệt lõm vào bên trong sơn đen bóng, tấm cản trượt trên kéo dài. Ngoài ra xe được trang bị thêm cặp giảm xóc thể thao, phuộc được đôn cao, bộ mâm nguyên bản được thay bằng mâm đúc 6 cánh đi kèm bộ lốp gai cỡ lớn.

Toyota Fortuner TRD hầm hố với các cản trước off-road thể thao, dàn đèn LED công suất lớn, bộ lốp gai cỡ lớn….

Đáng chú ý nhất, trái tim của Toyota Fortuner TRD được trang bị động cơ diesel tăng áp cỡ lớn 2GD-FTV và bộ ống xả mới, dung tích 2.4 lít cho công suất lên đến 310 mã lực tại 750Nm, đi kèm đó với hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh.
Với sức mạnh trên, Toyota Fortuner TTI đã được Toyota Indonesia lựa chọn tham gia giải đấu Federal Vessel Asia Cross Country Rally (FVACCR) – giải đua xuyên quốc gia tại khu vực Đông Nam Á.

Toyota Fortuner TRD trang bị động cơ diesel tăng áp 2GD-FTV, dung tích 2.4 lít, công suất 310 mã lực tại 750Nm.

Khoang nội thất của Toyota Fortuner TRD ghi nhận nhiều sự thay đổi lớn, trong đó nhiều chi tiết được lược bỏ nhằm giảm thiếu tối đa trọng lượng cho xe, khoang lái và khoang hành khách được ngăn cách bằng một tấm thép được hàn thêm; vô lăng và bộ ghế đua hàng hiệu đến từ hãng Sparco tích hợp dây an toàn 4 điểm.

Toyota Fortuner TRD có khoang lái và khoang hành khách được ngăn cách bằng một tấm thép, bộ ghế đua tích hợp dây an toàn 4 điểm.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner hiện đang phân phối với 4 phiên bản mới là Fortuner 2.4G 4×2; Fortuner 2.4 4×2 AT; Fortuner 2.7V 4×2 và Fortuner 2.8V 4×4, đi kèm giá bán dao động từ 1,026 đến 1,354 tỷ đồng.
Theo Cafef-OtoS

Có thể bạn quan tâm