Về trang chủ Giải trí Toả sóng đam mê Aquabike: Tùng Min vào chung kết, nghi “cố tình té ngã”?

Toả sóng đam mê Aquabike: Tùng Min vào chung kết, nghi “cố tình té ngã”?

Trước nghi vấn “cố tình té ngã” ở vạch đích để tạo nét với dàn HLV quốc tế khi tham gia show thực tế “Toả sóng đam mê Aquabike”, nam diễn viên Tùng Min đã nói gì?

 

Tùng Min là thí sinh tạo ra rất nhiều bất ngờ cho dàn HLV, các chuyên gia cũng như khán giả xem truyền hình bởi anh là khách mời được ở lại tới vòng cuối của show thực tế “Toả sóng đam mê Aquabike”. Trước đó anh là chưa từng chạy mô tô nước, nhưng chỉ sau vài lần tập luyện cùng HLV, anh đã thuần thục điều khiển nó, vượt qua được các thử thách ở trong tập 3, đứng ở top 6/10 người chơi về tổng thời gian chạy. Qua đó, thuyết phục dàn HLV đồng ý để anh trở thành người chơi chính thức.

 

Trong tập 4, anh cũng thật sự tạo nên “cú sốc” với thành tích top 6 vô chung kết. Thành tích bất ngờ của Tùng Min cùng với “cú ngã” ngay khoảnh khắc về đích đã tạo nên nghi vấn “cố tình té ngã” để tạo nét với các HLV. Ngay sau đó, anh đã lên tiếng giải thích bản thân đã giật mình với cái phao ở cuối đích nên mới thả tay lái, tránh va chạm hư hao tài sản. Anh nói: “Trải qua 3 thử thách ở tập này, Tùng Min cũng đã là khá tốt khi không ngã ở đường đi, nhưng lại ngã khi về đích. Khi lên nghe mọi người nói em tự nhảy ra khỏi cái xe (mô tô nước), nhưng mà không phải. Khi đường chạy về là một đường thẳng, khiến em quá kích động với một cổ máy lớn, mà mình cảm giác là mình làm chủ được nó rồi. Nhưng không phải vậy, ngay khi về đích, em giật mình mới lách ra nhưng cái tay không nhả tay ga ra, nên em phải hất tay ra và té ra ngoài, và may là em cũng về đích rồi”. 

Nam diễn viên cho biết thêm là anh đã có giải thích với các HLV, Tổ chuyên gia giám sát, bản thân không muốn bị văng ra khỏi mô tô nước như vậy để “show off”, đó chỉ là một tai nạn nho nhỏ để “bảo vệ công cụ, vật dụng của bộ môn thể thao này”. Vì theo anh, điều quý nhất của mỗi vận động viên, không chỉ là sức khoẻ, mà còn có cả các vật dụng gắn bó với mình khi thi đấu. Anh không muốn bị ai nói bản thân “coi thường tài sản” nên mới chọn cách buông tay lái. Các HLV, chuyên gia cũng hiểu lý do sau hành động đó của Tùng Min và không trừ điểm anh ở phần thi nay, bởi dù sao anh cũng đã chạm đích. 

Quay trở lại diễn biến cuộc thi, Hải Nam và Diễm Trần Biker phải nói lời chia tay với chương trình, còn Bích Ngọc sẽ bước vào vòng 4 khi nhận được tấm thẻ ưu tiên từ chuyên gia Phan Mạnh Lân và Raimondo Di San Germand (CEO của H2O Racing  – đơn vị nắm bản quyền giải đua thuyền máy công thức 1 và giải đua mô tô nước thế giới). Như vậy, “Toả sóng đam mê Aquabike”, trong tập 4 ngoài Bích Ngọc, còn có sự tranh tài của Hà Văn Nghĩa, Vĩnh Phát, Tấn Hộ, Anh Trường, Quốc Bình, Tùng Min, Thành Trung.

Ở các tập trước, các thí sinh đã được trang bị cho mình những kiến thức khi điều khiển mô tô nước như điều hướng, an toàn, kỹ năng cầm lái… Đến với vòng thứ 4, các thi sinh sẽ phải vượt qua 3 thử thách theo chủ đề “Thăng bằng”. Ở thử thách thứ nhất, các thí sinh sẽ theo cặp hai người đem quả bóng để trên thanh gỗ từ dưới chân tượng Phật lên đến đỉnh núi. Thử thách thứ 2 mang tính cá nhân khi điều khiển mô tô nước. Các thí sinh sẽ điều khiển jetski theo sa hình của BTC và ném quả bóng vào thuyền thúng theo vị trí chỉ định. Thử thách thứ 3 được đánh giá là khó khăn nhất. Các thí sinh sẽ không được nhìn sa hình trên bản vẽ, mà phải xem HLV Daniel điều khiển trên nước để sau đó thực hiện lại.

Sau 3 game trong tập 4, thí sinh có thành tích tốt nhất là Anh Trường, anh cùng với 5 thí sinh khác an toàn bước vào chung kết gồm: Thành Trung, Quốc Bình, Hà Văn Nghĩa, Lê Tấn Hộ,  Tùng Min. Đồng thời chương trình chia tay với 2 thí sinh là Bích Ngọc, Vĩnh Phát.

Như vậy, chỉ còn 1 tập nữa, quán quân mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Toả sóng đam mê Aquabike” sẽ lộ diện. Ai sẽ là người được xướng tên trong khoảnh khắc vinh danh này, cùng đón xem vào 20h30 ngày 18/3 trên sóng VTV3. 

Link clip Tùng Min giải thích tình huống té ngã: https://drive.google.com/file/d/1nC1RQAuF3DH0-xhaMIM5i90tvcYrFG3a/view?usp=sharing

Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=YmrdwT8RFbw&feature=youtu.be

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm