Về trang chủ Công nghệ  Tình Khúc Giao Mùa tập 17: Triệu đóa hoa hồng

 Tình Khúc Giao Mùa tập 17: Triệu đóa hoa hồng

Tình Khúc Giao Mùa nhận được tình cảm của khán giả bằng những bản tình ca quen thuộc và được yêu thích ở mọi thời đại. Một số ca khúc trong chương trình được làm mới bằng những bản phối rất ấn tượng nhằm chinh phục nhiều tầng lớp khán giả nghe nhạc.

Img 0933

Ở tập 17, với chủ đề “Triệu Đóa Hoa Hồng”, tập hợp các ca khúc vui tươi, nhộn nhịp, mang âm sắc mới mẻ của tình yêu. Đặc biệt, có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ tài năng. Điển hình như nam ca sĩ điển trai Khánh Hoàng. Cuối năm 2019, giọng ca sinh năm 1992 gây sốc khi bán nhà để làm album bolero. Sau tiếng vang đó, khán giả biết đến tên anh nhiều hơn, và càng khâm phục Khánh Hoàng hơn khi biết một mình anh bươn trải để thực hiện ước mơ ca hát của mình. Đến với Tình Khúc Giao Mùa, Khánh Hoàng trình diễn lại nhạc phẩm Bài Tango Tím đã gắn liền với những tên tuổi lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Thế Sơn…

  Img 1776

Bên cạnh đó, tuần này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Kha – em trai nam ca sĩ Lân Nhã. Xuất hiện trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, Tuấn Kha nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả và ban giám khảo. Với chất giọng trầm của mình, Tuấn Kha gây chú ý với nhạc phẩm Dáng Em.

 Img 3854(1) Img 4340 (1)

Ôn Vĩnh Quang cũng là cái tên đáng chú ý trong tuần này. Ôn Vĩnh Quang nổi lên từ giữa – cuối năm 2019 với ca khúc Đi tìm tình yêu – nhạc phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Cuối năm 2019, Ôn Vĩnh Quang ra MV đầu tay ca khúc Vì lặng im sẽ giết chết con tim. Với ngoại hình ấn tượng, chất giọng lạ, có chiều sâu, Ôn Vĩnh Quang ghi điểm với khán giả bằng ca khúc Tuyết rơi trong chương trình Tình Khúc Giao Mùa.

 Vtr 7634 Img 8886

Ngoài ra, những câu chuyện bên lề của ba MC Cát Tường, Vũ Mạnh Cường và Hà Thu xoay quanh chủ đề của tập 17 cũng góp phần làm cho chương trình thêm sinh động. Đón xem tập 17 của chương trình Tình Khúc Giao Mùa phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ Bảy 21/03 trên kênh HTV7.

 

Anh Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm