Về trang chủ Thời trang Nhân vật Tiên Nguyễn bị soi cả trang sức khi liên tục “lên đồ” dù ở nhà

Tiên Nguyễn bị soi cả trang sức khi liên tục “lên đồ” dù ở nhà

Không hổ danh ái nữ của “Vua” hàng hiệu Johanthan Hạnh Nguyễn, mỗi lần Tiên Nguyễn lên đồ đều khiến dân tình “xỉu up, xỉu down” . Và bất kể cô mặc gì, mang trang sức gì và thậm chí ăn món gì cũng được dân tình chú ý và tìm ra địa chỉ bằng được.

Những bức hình mới nhất rich kids Tiên Nguyễn post lên trang cá nhân của cô còn bị soi cả trang sức khi xuất hiện trong bức ảnh.

Được biết đó là những chiếc vòng tay và nhẫn đến từ thương hiệu Tiffany & Co. Đây là thương hiệu trang sức sang trọng nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Mỹ. Trong gần hai thế kỷ phát triển, thương hiệu này đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu toàn cầu về các sản phẩm vô cùng đa dạng.

Dù là ngôi sao, giới quý tộc hay người lao động; nam giới hay nữ giới; già hay trẻ, bạn cũng có quyền sở hữu những ước mơ đặt trong hộp quà màu xanh nhạt trang trọng. Thương hiệu Tiffany & Co này cũng được chính công ty của Tiên Nguyễn độc quyền phấn phối chính thức tại Việt Nam. Đặc biệt, với phụ kiện của Tiffany & Co, Tiên Nguyễn phối với trang phục của Dolce & Gabbana hay Balmain đều hợp lý.

Là “đệ nhất con nhà giàu Việt”, Tiên Nguyễn, nàng tiểu thư hào môn này luôn biết cách làm cõi mạng xôn xao với những hình ảnh xa hoa, kèm theo đó là vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái ngút ngàn, không hề “đại trà” với những gái xinh khác trên mạng xã hội.

 

 

Gia Lê  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm