Về trang chủ Khỏe-Đẹp Tiêm vắc xin trả góp không lãi suất chỉ cần CCCD

Tiêm vắc xin trả góp không lãi suất chỉ cần CCCD

Chương trình Tiêm vắc xin không lãi suất đang áp dụng tại VNVC có thể giúp thêm nhiều người dân, đặc biệt là trẻ em nghèo, công nhân, lao động phổ thông, cán bộ hưu trí,… được tiếp cận đầy đủ các vắc xin chất lượng, an toàn để phòng ngừa bệnh tật nguy hiểm.
Người dân hào hứng tiêm trước, trả sau

Nhờ nhân viên tư vấn gói vắc xin cho trẻ em, chị N.T.Hoài (30 tuổi, quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết khi sinh bé đầu tiên, chị có biết đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng bằng thẻ tín dụng, tuy nhiên vướng giấy tờ và thủ tục nên chưa đăng ký được. Nay chị có bé thứ hai, biết VNVC triển khai chương trình mới “tiêm vắc xin trước, trả tiền sau” chỉ cần CCCD nên chị quyết định đăng ký cho con. Chị đánh giá cách trả góp này đã tạo điều kiện cho chị được tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch cho con.

Chị T.Hoài nói: “Với gói vắc xin trả góp này, hằng tháng tôi chỉ cần trả số tiền nhất định vào ứng dụng Mcredit, đơn giản và thuận tiện. Việc chọn vắc xin này để “nhắc nhở” tôi bằng cách khi đã đóng tiền rồi, tôi sẽ buộc phải đưa con đi chích ngừa hết các loại vắc xin đúng lịch”.

Đăng ký gói vắc xin chuẩn bị mang thai cho vợ, anh N.Minh (làm nghề xây dựng cầu đường, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi là người khá thích hình thức trả góp, đặc biệt trả góp không lãi suất. Thời buổi này tiền thì bị trượt giá, hàng hóa thì cái gì cũng lên giá. Việc mua gói vắc xin trả góp không tốn lãi suất khá “hời” vì thủ tục đơn giản, không bắt buộc phải trả hết tiền một lần mà được đặt hàng trước, phòng vắc xin khan hiếm hay tăng giá”.

VNVC và Mcredit ký kết hợp tác triển khai chương trình“Tiêm vắc xin trước, trả tiền sau” với lãi suất 0%

Chương trình “Tiêm vắc xin trước, trả tiền sau” không lãi suất đang được Hệ thống tiêm chủng VNVC và Mcredit – Thành viên Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng SBI Shinsei (Nhật Bản) chung tay thực hiện tại gần 120 trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc.

Khi mua gói vắc xin trả góp, toàn bộ phần lãi suất sẽ được VNVC chi trả thay cho khách hàng, với mức lãi suất ưu đãi được Mcredit dành riêng cho hoạt động này nhằm chia sẻ khó khăn kinh tế với người dân.

Chương trình hy vọng giúp hàng triệu trẻ em sẽ kịp thời được tiêm chủng vắc xin đúng lịch, tiêm bù, tiêm vét và tiêm nhiều loại vắc xin cần thiết. Bên cạnh đó người lao động, người cao tuổi, cán bộ hưu trí… cũng có điều kiện tiêm đủ các loại vắc xin cần thiết, khi tiêm trước rồi trả tiền sau.

Thủ tục đăng ký đơn giản, thuận tiện chỉ với CCCD

Để đăng ký gói vắc xin “Tiêm vắc xin trước, trả tiền sau”, người dân đăng ký chỉ cần có CMND hoặc CCCD và thực hiện các thao tác xác thực định danh trong vài phút. Phần lớn người dân sẽ được giải ngân chi trả ngay trong buổi tiêm chủng. Khách hàng có những yếu tố liên quan đến định danh hoặc khoản chi phí cũ sẽ được hỗ trợ các thủ tục sau đó để hoàn thành thủ tục trước lần tiêm tiếp theo.

Người dân sẽ được kéo dài thời gian chi trả cho các gói vắc xin này từ 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo giá trị gói vắc xin, chỉ cần trả trước tối thiểu 10% giá trị gói.

Trẻ được chủng ngừa vắc xin tại VNVC

Bà Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Cung ứng Hệ thống tiêm chủng VNVC cho biết: “Trước đó, VNVC cũng đã hợp tác với nhiều ngân hàng như HSBC, Techcombank, Sacombank, TPBank, VIB, Standard Chartered,… để triển khai chương trình trả góp gói vắc xin cho khách hàng đến tiêm tại VNVC bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng trong 6 tháng. Tuy nhiên, phương thức này vẫn chưa tiếp cận được nhiều khách hàng.

“Cùng với hợp tác lần này, VNVC hy vọng gói trả góp vắc xin 0% lãi suất tiêm vắc xin trước, trả tiền sau không chỉ là giải pháp tháo gỡ rào cản tài chính mà còn tăng cơ hội tiếp cận, bình đẳng về vắc xin đối với mọi người dân, đặc biệt là nhóm khách hàng yếu thế, ở vùng sâu vùng xa, nơi tiếp cận dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng cao còn gặp nhiều khó khăn, qua đó tăng tỷ lệ bao phủ vắc xin và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, bà Hà khẳng định.

5 lợi ích khi mua gói vắc xin cho mọi lứa tuổi tại VNVC

1. Đảm bảo có đầy đủ các loại vắc xin theo phác đồ, đảm bảo tiêm đúng lịch, đúng loại, kể cả khi vắc xin khan hiếm.

2. Gói vắc xin linh hoạt theo độ tuổi, tình trạng sức khỏe cá nhân, các yếu tố dịch bệnh, vùng miền, thời gian sử dụng.

3. Vắc xin lưu giữ, bảo quản theo thời gian hợp đồng với hệ thống hàng trăm kho lạnh và hệ thống dây chuyền lạnh (Cold chain) đạt chuẩn GSP (Good Storage Practices) hiện đại hàng đầu Việt Nam cùng quy trình thực hành an toàn tiêm chủng nghiêm ngặt.

4. Cam kết không tăng giá trong thời gian của gói vắc xin. Trả góp không lãi suất thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhiều ưu đãi và quà tặng. Được đón tiếp phục vụ tại không gian ưu tiên, riêng tư, tiện nghi. Ưu tiên phục vụ khám và tiêm,…

5. Tự động nhắc lịch tiêm qua tin nhắn, lưu giữ và tra cứu lịch sử tiêm chủng dễ dàng. Miễn phí giấy xác nhận tiêm chủng (tiếng Anh, tiếng Việt) theo biểu mẫu phù hợp yêu cầu của khách hàng.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp