Về trang chủ Giải trí Thuỳ Tiên khoe loạt ảnh “siêu đẹp”, khoe sắc tại đất nước Campuchia

Thuỳ Tiên khoe loạt ảnh “siêu đẹp”, khoe sắc tại đất nước Campuchia

Thuỳ Tiên vừa kết thúc dự án thiện nguyện của mình tại Campuchia trong ba ngày vừa qua với hàng loạt hoạt động ý nghĩa dành cho bà con kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây.

Nàng hậu sinh năm 1998 cùng ekip đã trao tặng 496 phần quà tại các điểm: Trường Tiểu học Tân Tiến, Lớp học Cây số 16, Trường Tiểu học Hữu nghị Khmer – Việt Nam tại Campuchia ở tỉnh Kandal, con em cán bộ Hội và 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng với đó, nàng hậu đã mặc trang phục truyền thống của người Campuchia tại Cung điện hoàng gia Campuchia để tôn vinh văn hóa và tinh thần hữu nghị giữa hai quốc gia. Được biết, cung điện hoàng gia đã trở thành một địa điểm tham quan nổi tiếng ở Phnom Penh, cực kỳ thu hút du khách vì vẻ đẹp lộng lẫy. Trong đó, tiêu biểu là ngôi chùa Phật Ngọc Lục Bảo còn gọi là Chùa Bạc được lót nền bằng hàng nghìn tấm gạch bạc và tượng Phật được đính hơn 2.000 viên đá kim cương quý giá.

Thuỳ Tiên đã ghi điểm trong lòng khán giả khi lần đầu diện trang phục truyền thống của người Campuchia. Với màu sắc và chất liệu trang phục đặc trưng, khán giả trong và ngoài nước vô cùng thích thú với hình ảnh xinh đẹp lần này. Nàng hậu đã truyền tải tinh thần và  thông điệp văn hóa sâu sắc, tôn vinh vẻ đẹp của quốc gia láng giềng, khẳng định sự đoàn kết và tình hữu nghị giữa hai đất nước.

Thuỳ Tiên chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được mặc trang phục truyền thống của Campuchia, tôi cảm thấy rất phấn khích và hào hứng, vì bộ trang phục của tôi khá cầu kỳ và được tận ba nhân viên mặc giúp, các chi tiết và hoa văn được thêu vô cùng tỉ mỉ, nếu có dịp đến Campuchia, mọi người có thể trải nghiệm mặc thử trang phục truyền thống của đất nước xinh đẹp này, đây là một trải nghiệm thú vị”.

Những bức ảnh được đăng tải thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng và khán giả, dưới bình luận của bài viết có nhiều bạn bè quốc tết đặc biệt khen ngợi, nhất là người dân Campuchia giành những lời khen có cánh cho Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2021.

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu hai năm nhưng sứ mệnh và tấm lòng tử tế của Thùy Tiên vẫn tiếp tục được duy trì. Cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ, thực hiện những điều có ích cho xã hội. Chuyến từ thiện của hoa hậu Thuỳ Tiên không chỉ góp phần giúp đỡ cộng đồng kiều bào Việt Nam tại Campuchia mà còn thể hiện tinh thần đùm bọc, tương trợ giữa hai nước láng giềng. Cùng chờ đón và ủng hộ những hình ảnh và những dự án mới của Thùy Tiên trong năm 2024.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm