Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Thú vị với phiên bản độc – lạ của “Squid Game” tại Én Xuân 2021

Thú vị với phiên bản độc – lạ của “Squid Game” tại Én Xuân 2021

Tiếp nối hành trình Én Xuân 2021 trong chủ đề “Điều Muốn Nói”, những cánh Én Xuân và Én Vàng không chỉ muốn gửi vào đó những tự sự mà còn lan tỏa những thông điệp chạm đến khán giả.

Trong tập 11, khán giả sẽ được lắng nghe những thông điệp đó đến từ Én Xuân Phùng Thế Phi đồng hành cùng anh là Én Vàng Đại Dương, Én Xuân Lê Như cùng Én Vàng Thiên Phúc, Én Xuân Thanh Hùng cùng Én Vàng hỗ trợ Huỳnh Thơ.

Đồng hành cùng các thí sinh là sự góp mặt của các ban giám khảo: Giảng viên Trần Trung Quang, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch, MC Thanh Thảo, cùng với sự dẫn dắt của hai MC tài năng là Kim Liên và Nam Linh.

Người đàn ông từng trải lịch lãm – Én Xuân Phùng Thế Phi và người đồng hành là cánh Én Vàng trẻ trung Đại Dương. Hai chàng trai sẽ nói lên “Điều Muốn Nói Với Cánh Đàn Ông” cũng là nói điều muốn nói với chính bản thân của cả 2 Cánh Én. Bằng giọng điệu dí dỏm và tươi vui cả 2 dẫn dắt cũng như lên án thói xấu nên tránh và bỏ của đàn ông một cách mạnh mẽ. Trân quý sức khỏe và thời gian để yêu thương và sống thật ý nghĩa, không được bỏ đi lòng tin của bản thân và bảo vệ lòng tin của chính mình cũng như tất cả những người xung quanh. Cuối cùng, cả 2 muốn gửi đến thông điệp cho đàn ông rằng hãy “yêu mới, sống chất. và xài giỏi”. Nội dung thiết thực liên quan mật thiết với cuộc sống, cùng với tư duy nội dung logic kết hợp giọng nói cao trào mạnh mẽ đã mang đến hiệu ứng truyền cảm hứng cho ban giám khảo.

Huấn luyện viên Thanh Thảo góp ý về chủ đề của thí sinh Phùng Thế Phi để có thể khai thác vấn đề mang đến sự đồng cảm nhiều hơn. Giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét “2 bạn tạo nên 2 màu sắc khá khốc liệt trong cách diễn đạt và điều này là con dao 2 lưỡi. Bởi vì trong thời lượng dài chúng ta bị tấn công liên tực bởi khẩu khí gây sát thương cao”.

Tiếp đến là phần thi của Én Xuân Lê Như cùng người đồng hành là Én Vàng Thiên Phúc. 2 Cánh Én cùng hóa thân thành nhân vật nổi tiếng trong loạt phim ăn khách Squid Game để chia sẻ “Điều Muốn Nói Với Những Người Tự Mãn”. Lấy bối cảnh 2 người chơi tham gia vào cuộc thi đấu kháng đến cuối cùng thì thứ nhận lại được chỉ là sự cô đơn. Lê Như và Thiên Phúc gửi gắm lời khuyên rằng đừng bao giờ phí phạm thời gian, thanh xuân, tình cảm và gia đình bạn bè để đánh đổi thứ gì cả, đừng để sự tự mãn trong con người xâm chiếm và điều khiển chúng ta, hãy hướng đến thông điệp “hãy tự chủ, tự tin kiểm soát và vượt qua làm chủ sự tự mãn của chính mình”. Cả 2 khôn khéo thêm vào những tình tiết vô cùng hài hước và bắt kịp xu hướng gây ấn tượng tốt với ban giám khảo.

Giám khảo Vũ Thành Vinh đồng cảm cho khát vọng đi tiếp vươn lên của tiết mục đã “hào phóng” cấp 12 chiếc vé lội ngược dòng cho 12 Én Vàng đã tạm biệt với cuộc thi, tạo cho 12 Cánh Én có thể tự chủ, tự tin vượt qua được sự tự mãn để vươn đến thành công. Giám khảo Thanh Bạch nhận định “kịch bản tốt, đạo diễn tài năng, diễn viên tròn vai, diễn bằng con tim yêu thương và cuối cùng chinh phục được người xem truyền hình”.

Cuối cùng là sự xuất hiện của Én Xuân Thanh Hùng cùng Én Vàng Huỳnh Thơ sẽ thổ lộ tâm tư thông qua phần thi mang tên “Điều Muốn Nói Với Những Người Tha Phương”. Đối với những người con xa quê hương đến một thành phố khác, lớn hơn, xa hơn, chật hơn, và khó khăn hơn để lập nghiệp, không có gia đình bên cạnh, phải làm quen với môi trường mới và gặp gỡ những người hoàn toàn xa lạ. Chịu đựng những uất ức và cực khổ mà xã hội mang lại cho chúng ta, Thanh Hùng và Huỳnh Thơ như đang nói ra hết những nỗi niềm của những người con rời xa quê hương. Và chia sẻ thông điệp “4 N = Né, Nén, Ném và Nâng và đôi khi chúng ta khóc cười, những chuyện buồn trải qua đều không là vô nghĩa, nó đều là những điều quý giá trong cuộc đời của chúng ta. Dù thành công hay thất bại hãy trở về quê nhà, bởi vì nhà là nơi ấm áp an lành nhất trong tim chúng ta” .

Giám khảo Trần Trung Quang ghi nhận cả 2 cánh Én đã làm cho sân khấu trở nên sôi động với câu chuyện vô cùng thú vị, và góp ý về thông điệp Ném và Né để phù hợp cùng các tiểu phẩm của phần thi. Nữ huấn luyện viên Thanh Thảo động viên và khuyến khích Én Xuân Thanh Hùng nên can đảm hơn, giải tỏa được áp lực không gian sân khấu, cần những cú “twist” để khán giả có thể vỡ òa với nội dung của phần thi.

Kết thúc tập 11 – Én Xuân, các Én Xuân đã mang lại những thông điệp và tiết mục vô cùng ý nghĩa và ấn tượng. Cánh Én có màn thể hiện thuyết phục được ban giám khảo để đến với vòng tiếp theo là Phùng Thế Phi và Lê Như. Rất tiếc khi phải chia tay với Cánh Én Thanh Hùng tại hành trình Én Xuân 2021.

Đón xem tập 12 – Én Xuân 2021 sẽ phát sóng vào lúc 21:15 thứ Bảy ngày 25/12/2021 trên Kênh HTV9. Trong tập tiếp theo 3 thí sinh cuối cùng trong Top 12 Én Xuân 2021 sẽ bước vào cuộc cạnh tranh để sở hữu chiếc vé cuối cùng đến với vòng sau là Mạc Duy Thắng, Nghinh Lộc và Ngọc Mỹ. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM và Truyền Thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của thương hiệu Thời trang Kim.

Phần thi của Phùng Thế Phi: https://youtu.be/x-61L6Vz-pY

Phần thi của Lê Như: https://youtu.be/mUIrS4ipsc4

Phần thi của Thanh Hùng: https://youtu.be/DEYulYIPs00

Link FULL tập 11 Én Xuân 2021: https://youtu.be/zE6agry3X0A

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm