Về trang chủ Thể thao Thông tin Thai League muốn chiêu mộ Quang Hải là tin vịt

Thông tin Thai League muốn chiêu mộ Quang Hải là tin vịt

Facebook có tên Muangthong United Thailand không phải là Facebook chính của CLB Muathong United nên tin Quang Hải được đội bóng của Thái Lan chiêu mộ chưa xác thực. Trang chủ của đội bóng này không có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc họ muốn sở hữu tiền vệ của Hà Nội FC.

Muathong United là CLB từng 3 lần chức vô địch Thai League, chỉ kém thành tích 5 lần của Buriram United.

Muathong United và Hà Nội FC hiện có chung nhà tài trợ là SCG. Tại Thai League 2018, Muathong United đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng sau Buriram United, Bangkok United và Thai Port.

Trước đó, tờ Siamsport của Thái Lan đưa tin, CLB Bangkok Glass FC đang thi đấu tại giải Thai League muốn chiêu mộ tiền vệ Quang Hải của Hà Nội FC.

Thông tin Muangthong United muốn chiêu mộ Quang Hải trên facebook là không xác thực.

“Bangkok Glass FC rất ấn tượng với Quang Hải người vừa trở về từ ASIAD 18. Tôi đã theo dõi cầu thủ của Việt Nam trong một thời gian dài. Đây là cầu thủ rất khéo léo và có cái chân trái tuyệt vời”, HLV Anurak Srikerd của Bangkok Glass FC chia sẻ trên Siamsport.

Theo lãnh đạo đội bóng Bangkok Glass FC, họ rất muốn sở hữu cầu thủ cao 1m68 cho mùa giải 2019. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào việc đàm phán giữa Bangkok Glass FC và Hà Nội FC.

Chia sẻ về việc ra nước ngoài thi đấu trong cuộc giao lưu trực tuyến mới đây trên Zing,vn, Quang Hải cho biết: “Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung tốt nhất cho CLB chủ quản để đạt được những thành tích trước mắt. Còn trong tương lai, nếu như nhận được sự quan tâm của các CLB nước ngoài, tôi cũng muốn được một lần thử sức. Điều này chắc chắn sẽ cần được cân nhắc kỹ lưỡng để có quyết định hợp lý”.
Theo VTC-Bongda-Thethao

Có thể bạn quan tâm