Về trang chủ Chưa được phân loại Thợ sửa điện thoại phát hiện “mỏ vàng” trong máy của nữ khách hàng

Thợ sửa điện thoại phát hiện “mỏ vàng” trong máy của nữ khách hàng

Thợ sửa điện thoại sao lưu clip nhạy cảm của khách hàng rồi nhiều lần đe dọa, ép khách hàng chuyển tiền, mua thẻ điện thoại.

Theo Tuoitre, một cán bộ Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) – Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị này đã tạm giữ một người để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, nghi phạm Phùng Đức Khải (20 tuổi, trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội) đã có hành vi sao lưu 3 clip nóng trong máy điện thoại khách hàng, sau đó đe doạ, ép khách hàng phải trả 25 triệu đồng nếu không sẽ tung clip này lên mạng.

Nghi phạm Phùng Đức Khải -người phát hiện “mỏ vàng” trong điện thoại của khách hàng nữ, tại cơ quan công an.

Theo Baophapluat, tháng 12-2018, một khách hàng nữ mang điện thoại đến sửa ở một cửa hàng sửa chữa điện thoại trên địa bàn Hà Nội. Khi đó, nghi phạm Phùng Đức Khải là nhân viên sửa chữa tại cửa hàng này. Khải đã phát hiện 3 clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục của Loan với người yêu nên đã lén lưu trữ lại.

Sau khi nghỉ việc tại quán, Khải đã dùng tài khoản Facebook tên “Người Lạ” gửi tới nạn nhân đoạn clip dài 14 giây cắt từ các video clip nhạy cảm nói trên, trong đó hiện rõ mặt của chị Loan và bạn trai để tống tiền. Khải yêu cầu cô gái phải đưa cho hắn số tiền 25 triệu đồng.

Nghi phạm yêu cầu nếu muốn xoá clip, khách hàng phải trả cho Khải số tiền 25 triệu đồng. Khi cô gái tỏ ra sợ hãi và năn nỉ Khải xoá clip, nghi phạm đã buộc khách hàng gửi thông tin tài khoản internet banking để Khải tự tay chuyển số tiền 2,3 triệu đồng sang tài khoản của mình.

Khách hàng nữ đã để “mỏ vàng” trong điện thoại kích thích lòng tham của người khác. (Ảnh minh họa)

Khoảng 1 tuần sau, nghi phạm tiếp tục nhắn tin, đe doạ ép khách hàng phải mua 5 triệu đồng tiền thẻ nạp điện thoại chuyển cho Khải. Ngày 5-1-2019, Khải tiếp tục nhắn tin đe dọa và gửi một clip khác dài 51 giây ghi lại cảnh quan hệ tình dục của khách hàng với bạn trai và ép người này cung cấp thông tin để nghi phạm tự tay chuyển khoản 3 triệu đồng.

Phát hiện sự việc qua công tác nắm tình hình tội phạm trên mạng internet, Phòng PA05 đã mời khách hàng nữ trên đến cung cấp thông tin.

Ngày 10-1, nghi phạm Phùng Đức Khải đã bị đưa về trụ sở Phòng PA05 -Công an Hà Nội để điều tra, làm rõ. Tại đây, Khải đã thừa nhận hành vi. Cơ quan chức năng đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định.
Ngọc Điểm

CES 2019: Máy tự động sản xuất bánh mì

Vụ gỡ bài đăng báo Phụ nữ TP.HCM: Hoàng Uyển 4 năm tù, Yến Thy xử lý sau

Vụ quỵt 35USD tiền công, tông chết chủ tiệm nail gốc Việt ở Las Vegas: Thủ phạm đã bị bắt

Đăk Nông: Chỉ huy trưởng quân sự huyện tông chết người, báo cáo thiếu trung thực

Có thể bạn quan tâm