Về trang chủ Chưa được phân loại Thiếu hụt nguồn cung, BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang hút đầu tư

Thiếu hụt nguồn cung, BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang hút đầu tư

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản (BĐS) Nha Trang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư địa ốc. Sự góp mặt của các ông chủ lớn càng khiến vùng đất miền Trung nắng gió này thêm phần sôi động.

Lợi thế của BĐS Nha Trang

Cùng với Đà Nẵng, Nha Trang luôn có những con số giao dịch ấn tượng, tổng lượng sản phẩm được chào bán cách biệt với các thị trường bất động sản còn lại. Vậy vì lý do nào giúp Nha Trang trở thành một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “nóng” nhất hiện nay?

Giới chuyên gia địa ốc cho rằng, Nha Trang đang ở trong thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư khi hội tụ đủ yếu tố giúp thị trường phát triển bền vững.

Cụ thể, bãi biển Nha Trang nằm trong danh sách những bãi biển đẹp nhất hành tinh với khí hậu chan hòa với 300 ngày nắng trong năm.

Thành phố biển nổi tiếng với những lễ hội giàu bản sắc, con người thân thiện, hiền hòa, mến khách. Đây không phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng cần thiết để thu hút khách du lịch quay trở lại và phát triển ngành công nghiệp không khói tại địa phương, tạo thêm cơ hội cho BĐS nghỉ dưỡng.

The Costa Nha Trang nằm ngay trên cung đường vàng Trần Phú hướng Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp.

Ngoài ra, Nha Trang có điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông và nhiều khả năng để trở thành cảng trung chuyển vận tải quốc tế do nằm gần ngã 3 các tuyến hàng hải quốc tế quan trọng trên Biển Đông. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng tại đây cũng đang được chính quyền quan tâm và đầu tư.

Vì vậy, không khó hiểu khi Nha Trang là một trong những địa phương đón lượng khách du lịch đông nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, theo báo cáo phân tích thị trường BĐS Nha Trang của Savills, nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Cụ thể, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu ở hiện tại lên 7,2 triệu vào năm 2020. Khi đó, cần có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Đáng chú ý, dù lượng cung tăng mạnh, thị trường địa ốc Nha Trang vẫn giữ được sự hấp dẫn trong suốt thời gian qua. Trong đó, những dự án như The Costa Nha Trang với vị trí đẹp và hệ thống tiện ích cao cấp đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án The Costa Nha Trang đã hoàn thiện toàn bộ cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng.

Cú hích mới từ Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Nhà ga quốc tế của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ góp phần tạo điều kiện để tăng lượng khách du lịch đến với Nha Trang. Đây cũng là đòn bẩy cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây phát triển trong thời gian tới.

Đối với những dự án như The Costa Nha Trang, việc mở bán giai đoạn 2 trong thời điểm này sẽ thuận lợi hơn nhờ tận dụng được cơ hội được lượng khách quốc tế đổ về thành phố biển.

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng căn hộ – khách sạn The Costa có hệ thống tiện ích 5 sao.

The Costa Nha Trang nằm trên cung đường Trần Phú hướng vịnh, ngay sát cảng Nha Trang, trước mặt là bãi biển, dễ dàng kết nối với các trục đường lớn khác, thuận tiện khi di chuyển tới các điểm tham quan nổi tiếng.

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng căn hộ – khách sạn này đã hoàn thiện toàn bộ cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng, hứa hẹn mang đến không gian sống với những trải nghiệm cao cấp cho du khách.

Vị trí dự án.

Dự án được thiết kể bởi kiến trúc sư người Singapore – Tan Hock Beng và được vận hành và quản lý bởi chủ đầu tư của InterContinental. Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành trong thời gian rất ngắn và đã được đưa vào khai thác với công suất cao điểm là 98% tỷ lệ lấp đầy phòng.

The Costa hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của mỗi du khách, đảm bảo lượng khách hàng tiềm năng cũng như kỳ vọng doanh thu ổn định và tỷ lệ sinh lời bền vững.

Có thể bạn quan tâm