Về trang chủ Khỏe-Đẹp The Face Beauty Mùa 3: Kết nối các doanh nghiệp ngành làm đẹp Việt Nam và quốc tế

The Face Beauty Mùa 3: Kết nối các doanh nghiệp ngành làm đẹp Việt Nam và quốc tế

“The Face Beauty” mùa 3 là chuỗi hoạt động cung cấp kiến thức, kết nối giao thương, mang đến cho các chuyên gia y tế và người tham dự những thông tin hữu ích nhất để nâng cao hiểu biết về những đổi mới dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Các bác sĩ, chuyên gia tham dự hội nghị cung cấp kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ

The Face Beauty mùa 3 – Hội nghị thẩm mỹ quốc tế hàng đầu Việt Nam – chính thức quay trở lại vào ngày 28/6/2024 tại TPHCM để tiếp nối sứ mệnh kết nối giao thương, thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam sánh vai với các quốc gia trên thế giới.

Đây là chương trình thường niên do Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) và Công ty TNHH Phát triển Hệ sinh thái Doanh nhân Global Dese Holdings phối hợp tổ chức. Sự kiện năm nay với chủ đề “Thẩm mỹ vượt ra ngoài ranh giới”, “Hài hoà cách tiếp cận, hợp tác toàn cầu và đổi mới”, dự kiến quy tụ gần khách mời là những chuyên gia đầu ngành, đại diện doanh nghiệp và đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ của Việt Nam và nhiều quốc gia như Đức, Hàn Quốc, Thái Lan…

The Face Beauty mùa 3 còn có sự hân hạnh đồng hành của “Hiệp hội KCCS (Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc) và Hiệp hội KBIT (Hiệp hội Công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc) là các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc, các chuyên gia từ Hàn Quốc, sẽ cung cấp một diễn đàn chất lượng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

Bà Amanda Nguyễn Ngọc – CEO Global Dese Holdings, Trưởng Ban tổ chức The Face Beauty cho biết xuyên suốt hội nghị là chuỗi hoạt động cung cấp kiến thức, kết nối giao thương và ghi nhận thành tựu của các cá nhân, tập thể xuất sắc. Với sứ mệnh, mục tiêu và các tiêu chí rõ ràng, The Face Beauty mùa 3 cam kết mang đến cho các chuyên gia y tế và người tham dự những thông tin hữu ích nhất để nâng cao kỹ năng và hiểu biết về các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, những đổi mới dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự kiện năm nay sẽ chia sẽ những chủ đề đang được quan tâm hiện nay như: Filler Công nghệ tiên tiến để làm đầy các vùng mặt và điều chỉnh cấu trúc khuôn mặt, trẻ hoá, làm đầy vùng mắt thâm, khe hốc mắt và tạo đường viền môi đẹp tự nhiên. Phương pháp Botox hiệu quả trong làm mịn nếp nhăn và nâng cao vẻ đẹp tự nhiên. Chức năng trẻ hoá cải thiện đường viền khuôn mặt, làm săn chắc da và giảm chảy xệ. Mesotherapy giải pháp tối ưu cho tái tạo da và cải thiện kết cấu da ….

Bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, The Face Beauty mùa 3 còn có sự tham gia, ủng hộ của Hoa hậu quốc tế Hoàng Hương Ly – một biểu tượng đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc và tri thức của phụ nữ Việt. Cô từng xuất sắc đăng quang Miss Tourism Metropolitan International 2021 – Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021.

Sự kiện hứa hẹn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, khác biệt. Xuyên suốt chương trình, những màn trình diễn âm nhạc và phần thi của các đại sứ The Face Beauty cũng diễn ra sôi động và hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm hưởng ứng của hàng nghìn khán giả và trở thành cú hích lớn của ngành thẩm mỹ.

Lê Nga

Có thể bạn quan tâm