Về trang chủ Chưa được phân loại Thanh Hóa: Một chiến sĩ cảnh sát môi trường tử vong ngay cạnh nhà

Thanh Hóa: Một chiến sĩ cảnh sát môi trường tử vong ngay cạnh nhà

Ngày 9/10/2018, Công an TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đang làm rõ vụ việc một chiến sĩ cảnh sát môi trường Thanh Hóa tử vong ngay cạnh nhà.

Nạn nhân là anh P.C.G. (SN 1991, ngụ phường Tân Sơn, TP.Thanh Hóa) -cán bộ thuộc Đội Cảnh sát môi trường, Công an TP.Thanh Hóa.

Trước đó, vào sáng sớm ngày 9/10, một số người dân ở phố Dương Đình Nghệ 1 (phường Tân Sơn, TP Thanh Hoá) đã phát hiện anh G. nằm bất động bên đường sát nhà riêng. Khi tới gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

Khu vực phát hiện thi thể chiến sĩ cảnh sát tử vong.

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm trên, khi đi tập thể dục thì phát hiện a G. nằm bất động ngay đầu phố Dương Đình Nghệ 1, tiến lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong. Khi đó, anh G. mặc quần đùi, áo cộc tay và chân không dày, dép. Vị trí tử vong ngay sát cạnh nhà anh G.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP.Thanh Hóa đã huy động lực lượng công an tới bảo vệ hiện trường, tiến hành các thủ tục để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cán bộ cảnh sát môi trường trên.

Theo một lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa, nguyên nhân nam cảnh sát tử vong do rơi trên tầng cao của nhà riêng xuống đất. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo Kienthuc

Có thể bạn quan tâm