Về trang chủ Chưa được phân loại Thanh Hóa: Bắt tạm giam gã côn đồ bảo kê máy gặt

Thanh Hóa: Bắt tạm giam gã côn đồ bảo kê máy gặt

Tự cho mình có quyền bảo kê máy gặt lúa trên địa bàn, Lê Văn Dương đã đánh anh T. -một chủ máy gặt, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa để cướp 400 nghìn đồng.

Ngày 8/10/2018, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Dương (SN 1989), trú xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương để phục vụ điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, tự cho mình có quyền bảo kê các máy gặt lúa của các hộ kinh doanh vật tư nông nghiệp trên địa bàn huyện Quảng Xương, Dương đã đánh anh Nguyễn Văn T., trú ngụ xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương bị thương và cướp của anh này 400 nghìn đồng.

Côn đồ bảo kê máy gặt Lê Văn Dương (Thanh Hóa) vừa bị công an bắt giữ.

Nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an huyện Quảng Xương đã vào cuộc điều tra và xác định Lê Văn Dương là nghi phạm gây ra vụ cướp trên.

Cũng liên quan đến việc bảo kê máy gặt tại địa phương, ngày 7/10, tại xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương đã xảy ra vụ nhiều đối tượng côn đồ đánh nhau để tranh giành địa bàn đưa máy gặt lúa về đồng ruộng của xã này. Vụ việc đang được công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Nguoiduatin

Có thể bạn quan tâm