Về trang chủ Giải trí “Thần đồng cải lương” Linh Tý hát hit của Đàm Vĩnh Hưng cực nuột

“Thần đồng cải lương” Linh Tý hát hit của Đàm Vĩnh Hưng cực nuột

Bá Thắng “tố” vợ chồng Linh Tý – Bích Trâm “ăn gian” rồi tách đôi uyên ương thành 2 đội. Thừa cơ hội, Linh Tý liền bắt tay với Việt Quang, “cuỗm” 10 triệu đồng tiền thưởng tại Thứ 5 vui nhộn.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào mừng 2 đội chơi: ca sĩ Việt Quang – diễn viên Linh Tý và diễn viên Bích Trâm – diễn viên Bá Thắng. Được biết, bộ đôi diễn viên Linh Tý và Bích Trâm sở hữu đời sống hôn nhân hạnh phúc được người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên đến với chương trình, đôi vợ chồng lại bị Bá Thắng chia rẽ vì lý do 2 người thành một đội là sẽ “ăn gian”. Thế nên, việc phân chia đội như vậy rất hợp lý. MC Quốc Bảo bất ngờ bật cười vì độ lầy lội và “ăn gian có tiếng” của cặp đôi nghệ sĩ.

Quả nhiên như “tiếng lành đồn xa”, ngay vòng đầu tiên, nữ diễn viên xinh đẹp đã tìm mọi cách “luồn lách” để hoàn thành lượt chơi. Cụ thể, luật chơi phải quay vòi voi 5 vòng, sau đó cưỡi thú nhún đến vạch đích bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi. Thế nhưng Bích Trâm chỉ quay 2 vòng rồi đếm thành 5 khiến MC Quốc Bảo cười ngả ngửa. Không chịu nhượng bộ trước sự “lách luật” trắng trợn của đội đối thủ, ca sĩ Việt Quang “bế” hẳn thú nhún lên và chạy. Pha “hỗn chiến” vui nhộn kết thúc với tỷ số 20 – 30 nghiêng về đội của nữ diễn viên Bích Trâm và Bá Thắng.

Vừa mới trải qua phần thi tài kịch tính và mồ hôi nhễ nhại thì các nghệ sĩ tiếp tục “đứng hình” khi được phổ biến vòng chơi tiếp theo là một vòng phải dùng sức lực. Bá Thắng và Bích Trâm xung phong thị phạm cách chơi dùng đòn bẩy để tung bóng và người còn lại hứng bóng bằng rỗ đầy hài hước. Ở vòng này, 2 đội phải thách đấu số bóng đạt được. Nhận thức được độ khó của trò chơi, đội Bích Trâm khiêm nhường dừng lại với 7 trái, cho đội ông xã dẫn trước 9 trái. Đội Linh Tý dùng chiến thuật “liều ăn nhiều” khi liên tục tâng 3 – 4 trái bóng cùng một lúc tạo thành “mưa đạn” không đỡ kịp. Thực tế, đội chỉ hứng thành công 4 trái, đồng số lượng với đội bà xã. Vì không đội nào thực hiện được số lượng đặt cược nên 2 đội không ghi về thêm điểm nào.

Ở vòng cuối, “thần đồng cải lương” Linh Tý đã hát trọn vẹn ca khúc Bình minh sẽ mang em đi đầy ngọt ngào. Bên cạnh đó, đồng đội Việt Quang tiếp tục ghi điểm với bài ca về tuổi học trò Mong ước kỷ niệm xưa đầy hoài niệm. Mặc dù Bá Thắng cũng hoàn thành 1 bài hát, tuy nhiên với số điểm chênh lệch, đội của Linh Tý đã lật ngược ván cờ và về nhất với 10 triệu đồng.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

 

Gia Lê (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm