Về trang chủ Chưa được phân loại Thái Lan: Giao thừa 2019, con rể nổ súng giết 6 người gia đình vợ rồi tự sát

Thái Lan: Giao thừa 2019, con rể nổ súng giết 6 người gia đình vợ rồi tự sát

Trong bữa tiệc mừng năm mới tại Thái Lan, một người đàn ông vì cho rằng bị gia đình bên vợ coi thường đã rút súng bắn chết 6 người, trong đó có 2 con nhỏ của chính ông này rồi tự sát.

Theo Hãng tin AFP, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 10 phút sau thời khắc giao thừa 31-12 khi ông Sucheep Sornsung đang cùng gia đình nhà vợ ăn tiệc mừng năm mới tại tỉnh Chumphon, miền nam của Thái Lan.

Theo cảnh sát, khi xảy ra thảm kịch, ông Sucheep Sornsung đã khá say. Trung tá cảnh sát Larp Kampapan tại quận Phato cho biết: “Tất cả nạn nhân đều là các thành viên trong gia đình, trong đó có cậu con trai 9 tuổi và con gái 6 tuổi của ông này”.

Hiện trường vụ bắn chết 6 người, trong đó có 2 con nhỏ của chính thủ phạm rồi tự sát ở Thái Lan.

“Họ bị bắn hoặc vào đầu hoặc vào phần thân trên… ông ấy tức giận vì là con rể nhưng lại không được gia đình nhà vợ chào đón”, viên cảnh sát lý giải.

Sau khi ra tay hạ sát các thành viên trong gia đình, người đàn ông cũng đã quay họng súng vào mình tự sát. 4 nạn nhân còn lại là 2 người đàn ông và 2 phụ nữ khác trong độ tuổi từ 47-71.

Thái Lan là nước có tỉ lệ sở hữu súng cao và không ít những vụ xích mích cá nhân, tình cảm và mâu thuẫn làm ăn đã dẫn tới các thảm kịch thương tâm vì súng đạn.
Theo Tuoitre

Nhật Bản: Đâm xe ôtô vào dòng người đón năm mới 2019 làm nhiều người bị thương

Sài Gòn: Băng nhóm giang hồ lộng hành hoạt động ở vùng ven

Trung Quốc: Hàng loạt chỉ số suy giảm đáng lo ngại

Nghệ An: Trang trại 7 lần bị kẻ gian chặt phá cây cối và đốt nhà

Có thể bạn quan tâm