Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Tăng Phúc sợ độ cao, Hương Ly khóc thật khi quay MV

Tăng Phúc sợ độ cao, Hương Ly khóc thật khi quay MV

Sau 3 ngày ra mắt, MV Khi Thế Giới Đó Mất Đi – một sản phẩm âm nhạc của Gala Nhạc Việt do Tăng Phúc và Hương Ly thể hiện thu hút hơn một triệu lượt xem, đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam.

Khi Thế Giới Đó Mất Đi là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận, đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Tăng Phúc và Hương Ly. Vốn được khán giả yêu thích bởi chất giọng đẹp, cảm xúc và thu hút với những sản phẩm âm nhạc đạt hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội, sự kết hợp Tăng Phúc và Hương Ly nhanh chóng được khán giả đón nhận và thích thú.

Khi Thế Giới Đó Mất Đi mang giai điệu buồn, bản phối da diết cùng ca từ ý nghĩa. Chính vì thế Hương Ly chia sẻ bản thân đã khóc thật khi quay MV cho ca khúc. Music video được ekip
T Production lên ý tưởng thực hiện khắc họa chuyện tình buồn sau chia tay của cặp đôi, vừa đau đớn, cô đơn lại luôn khắc khoải nỗi nhớ người yêu trong lòng.

Dù thực hiện sản phẩm âm nhạc buồn nhưng những hình ảnh hậu trường của Tăng Phúc và Hương Ly lại vui nhộn và không kém phần “kịch tính” với những pha choảng nhau, đập đồ. Bên cạnh đó để thực hiện cảnh quay đón hoàng hôn lãng mạn, Tăng Phúc và Hương Ly đã phải đứng hàng tiếng đồng hồ trên sân thượng một nóc nhà, Tăng Phúc cũng cho biết bản thân sợ độ cao khi thực hiện cảnh quay này.

MV “Khi thế giới đó mất đi” đã chính thức ra mắt trên YouTube Gala Nhạc Việt vào lúc 20h ngày 12/6/2021

 

Hương Ly, Tăng Phúc lần đầu kết hợp đã “hỗn chiến”, khóc lóc | Hậu trường Gala Nhạc Việt

https://youtu.be/6GxFUOPdQhA

Hình ảnh: TRẦN ANH

 

Gia Lê  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm