Về trang chủ Giải trí Talk show ‘Vang bóng một thời’ trở lại với mùa 2 cùng dàn khách mời “khủng”

Talk show ‘Vang bóng một thời’ trở lại với mùa 2 cùng dàn khách mời “khủng”

Sau thành công của mùa đầu tiên phát sóng năm 2019, chương trình Vang bóng một thời sẽ trở lại với mùa thứ 2 bắt đầu từ ngày 30/10/2021 trên sóng THVL. Mùa 2 quy tụ dàn nghệ sĩ “khủng” như: Ngọc Ánh, nhóm MTV, danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi, ca sĩ Quang Dũng, Nguyễn Phi Hùng, Lương Bích Hữu, Phan Đinh Tùng…

Vang bóng một thời là chương trình truyền hình đặc biệt không chỉ khơi gợi lại cả vùng ký ức là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả mà còn là cơ hội để những ai đã và đang yêu mến những người nghệ sĩ được gặp lại, được nghe những tâm sự, những phút trải lòng của họ. Sau thành công của mùa đầu tiên phát sóng năm 2019, chương trình Vang bóng một thời sẽ trở lại với mùa thứ 2 bắt đầu từ ngày 30/10/2021 trên sóng THVL.

Theo những thông tin đã được công bố từ trước của nhà sản xuất, ban bình luận gồm người dẫn chương trình và một nghệ sĩ có chuyên môn (thay đổi theo từng tập) sẽ dẫn dắt và kết nối cảm xúc giữa nghệ sĩ khách mời và khán giả. MC mùa này vẫn là Đại Nghĩa, và trong đoạn trailer tập 1 thì người đóng vai trò kết nối là nữ ca sĩ Phương Thanh.

MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Với ‘Vang bóng một thời’ thì Đại Nghĩa có dịp được gặp lại những anh chị nghệ sĩ mà trước đây Đại Nghĩa từng ngưỡng mộ những tác phẩm của họ. Được ngồi trò chuyện cùng họ, được nghe họ kể những câu chuyện mà họ chưa bao giờ kể thì thực sự rất là thú vị.”

Nhân vật chính của tập 1 là “Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh – một trong những ca sĩ đình đám ở thập niên 80 và 90 với lối trình diễn trên đầy máu lửa. Từng có thời điểm, Ngọc Ánh còn được mệnh danh là “Nữ hoàng cát-xê” vì tần suất chạy show dày đặc của mình.

Ngoài ra những nghệ sĩ sẽ xuất hiện với vai trò nhân vật chính trong mùa 2 còn có: nhóm MTV, danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi, ca sĩ Quang Dũng, Nguyễn Phi Hùng, Lương Bích Hữu, Phan Đinh Tùng…

Nhà sản xuất kỳ vọng Vang bóng một thời mùa 2 sẽ cho khán giả được quay trở lại với tuổi thanh xuân của mình qua những nghệ sĩ đã tạo ra những ký ức tuyệt vời đó. ‘Vang bóng một thời’ mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 30/10/2021, mời quý khán giả đón theo dõi.

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm