Về trang chủ Giải trí Street Woman Fighter Việt Nam: Chính thức khởi động mùa đầu tiên!

Street Woman Fighter Việt Nam: Chính thức khởi động mùa đầu tiên!

Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố – Street Woman Fighter Việt Nam được sản xuất với chất lượng chuẩn quốc tế, do Madison Media Group phối hợp cùng Studio Gl1de và Needlab G&C sản xuất. 

Thời gian vừa qua, chương trình Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố liên tục công bố những dance crew khiến khán giả đứng ngồi không yên. Và mới đây, Ban Tổ Chức đã công bố hình ảnh bộ ba ban giám khảo sẽ giữ vai trò quan trọng trong chương trình là: Hari Won – Diệp Lâm Anh và nghệ sĩ Hàn Quốc – Wootae. Đồng thời, sự xuất hiện của MC Gil Lê cũng khiến các khán giả hâm mộ nóng lòng chờ đợi những yếu tố bất ngờ mà các nghệ sĩ mang đến cho chương trình.

Gil Lê là một trong những nghệ sĩ trẻ đang được yêu mến hiện nay. Xuất thân từ nhóm B-Girl và có niềm đam mê nhảy hơn bất kỳ ai hết. Gil Lê hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ và thú vị cho người xem trong chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ba vị ban giám khảo là Diệp Lâm Anh – một trong những cái tên làm nên cơn sốt tại  “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” năm ngoái, Hari Won – nghệ sĩ được công chúng yêu mến nhờ hình ảnh thân thiện và Wootae – vũ công người Hàn Quốc từng tham gia “STREET MAN FIGHTER” và từng làm việc với nhiều nghệ sĩ như BoA, Super Junior, EXO,…

Như đã công bố vào ngày 24/06, Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố sẽ có 6 nhóm thành viên tham gia gồm: F.E.D, HANOI X GIRLS, OOPS!, SALAD, SO FIRE, SS WARRIORZ đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn để ghi tên chính thức vào chương trình. Với format giữ nguyên từ phiên bản gốc, các vũ công hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một “màn bất ngờ” rất đáng mong đợi!

Trước vòng loại đầu tiên, các thí sinh sẽ trải qua quy trình đánh giá công khai với “Nhiệm Vụ KPOP: Trận Đấu Sống Còn” sẽ được bắt đầu vào ngày 28/6/2024 đến hết ngày 02/7/2024. Phần điểm đánh giá này sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng để xác định thí sinh sẽ rời cuộc thi đầu tiên. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trên trang Fanpage chính thức của Madison Media Group.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20H trên kênh HTV7 và 21H trên YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ ngày 27/7/2024.

Trailer: https://youtu.be/Xgremd7x1pU?si=YsTa4KFNT5MxDBZK

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm