Về trang chủ Chưa được phân loại Sóc Trăng: Đã bắt được nghi phạm vụ một phụ nữ lõa thể chết trong thùng nước

Sóc Trăng: Đã bắt được nghi phạm vụ một phụ nữ lõa thể chết trong thùng nước

Liên quan đến vụ bà Trần Thị Mỹ Loan (47 tuổi, ngụ ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách) chết lõa thể trong thùng nước, diễn biến mới nhất, cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm trong vụ án này.

Nghi phạm bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng bắt khẩn cấp là Thạch Đen (35 tuổi, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng).

Tại cơ quan công an, nghi phạm Thạch Đen đã có những lời khai ban đầu. Đen khai, tối 14/9/2018, gã đột nhập vào nhà bà Loan với mục đích giết người phụ nữ để cướp tài sản. Sau khi sát hại bà Loan, Đen cướp 1 sợi dây chuyền và định thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Thạch Đen, thủ phạm sát hại người phụ nữ lõa thể rồi bỏ vào thùng phuy nước.

Theo nhà cơ quan chức năng, nạn nhân sống một mình ở ấp Trường Lộc, xã An Mỹ. Sáng một ngày trước, hàng xóm không thấy bà Mỹ làm việc nhà như thường lệ nên họ gọi cửa.

Do cửa không khóa ngoài mà gia chủ chẳng lên tiếng nên những người hàng xóm vào kiểm tra. Khi đến phuy chứa nước sau nhà, mọi người phát hiện thi thể bà Mỹ trong tình trạng không mặc quần áo.

Một cán bộ địa phương cho biết trên người nạn nhân chỉ có vết thương nhỏ. Nguyên nhân khiến bà Mỹ tử vong được cơ quan chức năng xác định là do ngạt thở.
Theo Tapchicanhsat-Soctrang-Baomoi

Có thể bạn quan tâm