Về trang chủ Kinh doanh Tài chính Điện thoại KY-O1L: Nhỏ bằng danh thiếp, kết nối LTE và màn hình ePrint

Điện thoại KY-O1L: Nhỏ bằng danh thiếp, kết nối LTE và màn hình ePrint

Được gọi là KY-O1L, chiếc điện thoại này cũng được thiết kế đặc biệt để vừa với một chiếc danh thiếp, vì vậy nó được đặt tên biệt danh là card phone.

Chiếc điện thoại này có độ dày 5,3mm và nặng 47 gram, khiến nó trở thành một trong những thiết bị nhẹ nhất trên thị trường. Trên hết, nó tự hào có kết nối LTE và màn hình ePrint đơn sắc 2,8 inch, vì vậy nó có thể vận hành tốt dù có thỏi pin dung lượng 380mAh.

KY-O1L chỉ lớn bằng chiếc name card, dày 5,3 mm và nặng 47 gram.

Tất nhiên có một số tranh luận về việc liệu đây có thực sự là một chiếc điện thoại mỏng nhất hay không, bởi ghi chú của The Verge cho biết Moto Z 2016 chỉ dày 5,2mm (không bao gồm phần lồi của máy ảnh). Trước đó, Oppo R5 thậm chí còn mỏng hơn, chỉ 4,9mm. Tuy nhiên không điện thoại nào cung cấp cùng một thiết kế như KY-O1L.

Cho dù KY-O1L không thực sự là điện thoại mỏng nhất thì nó vẫn là một thiết bị thú vị. Giao diện người dùng cung cấp mọi nhu cầu dành cho điện thoại cơ bản. Do không có thị trường ứng dụng nên nó có lẽ là lựa chọn tốt cho những người cần một thiết bị để thực hiện cuộc gọi và nhắn tin. Ngoài ra điện thoại không có máy ảnh, vì vậy người dùng không nên mong đợi có thể sử dụng nó để bắt tấm hình nào.

 KY-O1L có kết nối LTE và màn hình ePrint đơn sắc 2,8 inch, vì vậy nó có thể vận hành tốt dù có thỏi pin dung lượng 380mAh.

Kyocera KY-O1L được bán với giá 32.000 yên, tương đương khoảng 7 triệu đồng. Sản phẩm cũng chỉ có sẵn tại Nhật Bản, và nó cũng chỉ được cung cấp thông qua nhà mạng NTT Docomo.

Kyocera KY-O1L được bán với giá 32.000 yên, tương đương khoảng 7 triệu đồng.

Với sự xuất hiện của Kyocera KY-O1L, làn sóng điện thoại cỡ nhỏ tiếp tục tăng. Mới đây Palm đã tung ra chiếc smartphone nhỏ gọn nhằm mục đích giảm sự nghiện ngập của người dùng đối với điện thoại của họ. Nó đồng bộ hóa với điện thoại chính của người dùng, vì vậy họ sẽ nhận được tất cả các thông báo và cuộc gọi của mình.
Theo Kienthuc

Bphone 3: Màn hình tràn đáy ra mắt với giá 6,99 triệu đồng

Nhà hát nghìn tỷ: Cộng đồng mạng hoan hô gốm sứ Minh Long lột bỏ hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh

Có thể bạn quan tâm