Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Show âm nhạc thực tế Anh Trai “Say Hi” chính thức ghi hình ngày 20 & 21/4

Show âm nhạc thực tế Anh Trai “Say Hi” chính thức ghi hình ngày 20 & 21/4

Dàn Anh Trai đã sẵn sàng cho ngày ghi hình chính thức vào 20 & 21/4. Để đảm bảo tính tự nhiên và chân thực của show âm nhạc thực tế (reality), danh sách Anh Trai sẽ được giữ kín.

Đây là điểm cốt lõi tạo ra bất ngờ cho nghệ sĩ và khán giả. Sau ngày ghi hình, danh sách Anh Trai sẽ được công bố.

Dàn Anh Trai đã sẵn sàng cho ngày ghi hình chức sẽ diễn ra vào ngày 20 & 21/4 nhưng họ không được biết ai sẽ tham gia cùng. Việc giấu kín danh tính Anh Trai trước ngày ghi hình chính thức là điểm cốt lõi để tạo ra hiệu ứng cảm xúc thú vị, bất ngờ cao độ cho các nghệ sĩ và khán giả, đảm bảo tính tự nhiên và chân thật đúng tính chất của một chương trình âm nhạc thực tế. Điều này giải đáp cho những thắc mắc, tò mò của đông đảo khán giả rằng vì sao chương trình Anh Trai “Say Hi” cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa công bố dàn Anh Trai tài năng. Sau ngày ghi hình, danh sách các Anh Trai sẽ được công bố đến khán giả và truyền thông.

Chia sẻ dưới góc nhìn của một người làm nghề dày dặn kinh nghiệm với các show thực tế, đạo diễn chương trình Anh Trai “Say Hi” –  Vương Khang cho biết: “Để giữ cho quá trình ghi hình buổi hội ngộ đầu tiên của các Anh Trai được thực tế, đảm bảo tính chuyên nghiệp của một chương trình âm nhạc thực tế (reality show) và không làm ảnh hưởng đến nội dung cũng như tính bất ngờ, không ai trong các Anh Trai được biết mình sẽ tham gia cùng ai, và cũng không biết việc chia đội, chọn ca khúc hình thành đội hình Anh Trai qua mỗi vòng sẽ thư thế nào. Thế nên, nếu các Anh Trai mà biết trước ghi hình có ai tham gia rồi sẽ không còn gì thú vị nữa và làm sao chúng tôi có thể ghi lại quá trình bất ngờ thật sự của họ?”.

Chương trình Anh Trai “Say Hi” sẽ tập trung vào việc thể hiện tài năng âm nhạc của các nghệ sĩ thông qua các phần ca hát và trình diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ tham gia vào các thử thách mang tính thực tế, đòi hỏi họ phải thể hiện tài năng, cá tính của bản thân một cách chân thực nhất, trở thành những mảnh ghép đội hình hoàn hảo.

               

Cho đến hiện tại, chương trình đã chính thức công bố MC Trấn Thành, Giám đốc Âm nhạc JustaTee và họ đều đón chờ đến ngày chính thức ghi hình để được gặp gỡ dàn Anh Trai của chương trình. Chia sẻ sự kỳ vọng về những giá trị chân thực mà chương trình mang đến khán giả, Giám đốc Âm nhạc JustaTee cho biết: “Mình nghĩ khán giả xứng đáng được nhìn thấy một cách chân thực nhất về các Anh Trai, để họ hiểu thêm về cốt cách, tài năng, tâm hồn nghệ sĩ của họ, hơn là những gì sáng lòa ngoài kia”. Trước sự xôn xao của các netizen đồn đoán về danh tính của các Anh Trai tham gia chương trình, MC Trấn Thành chia sẻ: “Tôi thì tôi không biết  tất cả các Anh Trai có ai nhưng tôi nhưng mà tôi nghe nói có 1 anh trai gọi là nhan sắc tuyệt đỉnh, hấp dẫn nhất trong cả dàn đó. Tôi rất chờ mong phần thể hiện của bạn đó. Và đây là một reality show vừa mang tính vừa giải trí hấp dẫn, vừa có tính chuyên môn. Có giám đốc âm nhạc JustaTee nhúng tay vào nữa, Thành tin chắc những bài hát trong show chắc chắn là những bài hay”.

Chương trình Anh Trai “Say Hi” là chương trình âm nhạc thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả và công chúng, mang đến những trải nghiệm âm nhạc thời thượng, mới mẻ và cập nhật xu hướng thế giới. Các Anh Trai tham gia chương trình sẽ trải qua quá trình luyện tập khắt khe và chuyên nghiệp, để nâng cấp bản thân, tập trung vào âm nhạc, nhằm mang đến những bản hit phù hợp với xu hướng giải trí của giới trẻ. Các tiết mục trên sân khấu Anh Trai “Say Hi” được dàn dựng công phu và biểu diễn ấn tượng.

Các thông tin chính thức của chương trình sẽ tiếp tục được Vie Channel cập nhật đến khán giả trong thời gian sắp tới.

 

 

Gia Huy (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm