Về trang chủ Giải trí Sam tiết lộ “tật xấu” của Osad hễ chơi gameshow bị thua là “nổi cộc”

Sam tiết lộ “tật xấu” của Osad hễ chơi gameshow bị thua là “nổi cộc”

Tự nhận mình là người “dày dạn kinh nghiệm”, Mr.T lên chiến lược chơi gameshow cho cả đội và nhận về kết quả bất ngờ.

Tập 13 chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 vừa được phát sóng lúc 20h30 thứ 5 ngày 29/7 trên kênh VTV3 với sự tham gia của dàn khách mời, trong đó Otis, Max (Nhâm Phương Nam) và Mr.T hợp thành một đội có tên gọi “Đỏ”; còn Hải Nam, Jang Mi và Osad cũng thành một đội lấy tên “Trắng”. Ngoài ra, Thanh Duy và Sam cũng là cặp đôi MC được khán giả chờ đón mỗi tuần.

Mr.T chia sẻ đây là lần thứ 2 nam ca sĩ được tham gia chương trình Bộ 3 siêu đẳng nên kinh nghiệm đầy mình. Và để tạo ấn tượng trong lần “comeback” này, giọng ca “Thu cuối” quyết định sáng tác một đoạn rap để “diss” đội đối phương: “Lần thứ 2 đến với ‘Bộ 3 siêu đẳng’/ Vòng nào tụi anh cũng sẽ là người chiến thắng/ Osad và đội bạn ơi, anh có vài lời tặng/ Game này là của tụi anh nên tụi em không cần phải cố gắng”. Đội “Trắng” nghe vậy càng hừng hực khí thế, Osad cũng ra tay “bật” lại đội bạn: “Hôm nay đấu với đội em là đội ‘Đỏ’/ Hy vọng đội anh đừng vội bỏ/ Đây là đội ‘Trắng’ chắc chắn tụi em sẽ thắng”.

Mới chỉ “chào sân” mà 2 đội chơi đã cho thấy tinh thần chiến đấu vô cùng quyết liệt. Với tiết mục biểu diễn đầu tiên, cả 2 đội chơi đều vô cùng phấn khích khi giai điệu quen thuộc được vang lên, đó là bản hit “Chiếc khăn gió ấm” với sự thể hiện của ca sĩ Khánh Phương. Thay vì quan sát diễn biến diễn ra trên sân khấu để trả lời câu hỏi thì các khách mời ai cũng đều rất phiêu theo bài hát, vừa hát theo, vừa nhún nhảy rất nhiệt tình. Thấy MC Sam thắc mắc, Osad lên tiếng: “Tại vì anh Khánh Phương là tuổi thơ của em, từ hồi bé tí em đã nghe nhạc của ảnh rồi. Bọn em đi chơi vui là chính thôi”. Nghe vậy, Sam liền “bóc phốt”: “Sam gặp Osad ở bao nhiêu chương trình, lúc nào thằng bé cũng nói em đi chơi vui là chính thôi mà lúc về không có giải thưởng là nổi cộc”. Trước lời “nói xấu” của đàn chị, Osad phủ nhận mình không có “nết” như vậy.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Sam hỏi Max có phải anh chàng mới đổi nghệ danh hay không vì trước kia mọi người thường gọi là Nhâm Phương Nam. Được hỏi, Max thành thật giải thích: “Tên Nhâm Phương Nam mà đi giới thiệu trên chương trình cũng dài, sợ mất thời gian ghi hình của mọi người nên em đổi nghệ danh thành Max cho ngắn”. Với kinh nghiệm đi trước, nữ MC cho hay: “Kinh nghiệm của Sam nè, tên 3 chữ rất tốt. Sam luôn ước mơ sau này sẽ trở thành ca sĩ, mà mọi người tưởng tượng đi, khi ca sĩ trên sân khấu khán giả sẽ hô tên, ví dụ như ‘Thanh Duy! Thanh Duy!’ hoặc là ‘Osad! Osad!’ nghe nó rất ‘sung’. Còn mọi người tưởng tượng đến tên Sam nghe nó kì luôn”. Lúc này, Osad đứng bên cạnh chớp thời cơ “trả đũa” đàn chị: “Nhưng mà may quá, chị có đi hát đâu mà lo” khiến Sam “câm nín”.

Hừng hực khí thế ngay từ những giây đầu bước ra sân khấu nhưng qua 2 vòng chơi đội “Đỏ” đã bắt đầu thất thế. Nếu Max thua trận vì phải ngồi trên tấm thảm đã đành, Mr.T và Otis dù chọn được chiếc ghế cao nhất nhưng liên tục bị bóng đổ, nhanh chóng “ngập ngụa” trong biển bóng. Kết thúc 2 vòng chơi, đội “Trắng” mang về được 4.000 điểm còn đội “Đỏ” vẫn chưa có điểm nào. MC Sam hớn hở vỗ tay chúc mừng 2 đội chơi thì Thanh Duy liên tiếng: “Em chúc mừng mà như đang cười vào mặt đội bên kia vậy đó”. Lúc này, Mr.T vẫn mạnh miệng nói: “Thực ra, 2 vòng chơi vừa rồi đều nằm trong tính toán của Mr.T hết rồi. Đến vòng 3 mới là vòng đảo ngược lại tình thế”.

Đến vòng cuối cùng, khi chỉ còn 1-2 giây nữa là những trái bóng “nhấn chìm” cả đội “Đỏ” thì đội trưởng Max đã đưa ra được đáp án đúng thứ 6, mang về số điểm tối đa là 8.000 điểm. Còn đội “Trắng” kém may mắn hơn một chút khi trả lời được 4 câu đúng, mang về thêm 3.200 điểm và nâng tổng số điểm chung cuộc lên thành 7.200 điểm. Thật không ngờ lời nói của Mr.T lại hiệu nghiệm ngay phút chót, giúp đội “Đỏ” lật ngược tình thế, giành được chiếc cúp “Bộ 3 siêu đẳng” của tuần này.

Chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 được phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Link video full: https://www.youtube.com/watch?v=t0fLulo5y9g

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm